Thứ ba, 22/09/2020 | 08:49
RSS

HLV Chung Hae Seong tặng thơ cho các học trò TP.HCM

Chủ nhật, 16/08/2020, 14:16 (GMT+7)

Trở lại CLB TP.HCM, HLV Chung Hae Seong tặng cho các học trò một bài thơ rất hay và vô cùng ý nghĩa.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây, HLV Chung Hae Seong đã chuẩn bị một bài thơ để tặng các cầu thủ TPHCM. Bài thơ có tựa đề “Hoa nở ở đâu mà không rung rinh” của nhà thơ người Hàn Quốc Jong-Hwan Do, được dịch sang tiếng Việt bởi trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo.

Hoa nở ở đâu mà không rung rinh

Bất kỳ bông hoa đẹp trên thế giới này

Mọi thứ có nở trong khi lắc không

Bạn có duỗi thẳng thân cây khi lắc không

Tình yêu không lay chuyển ở đâu

Hoa nở ở đâu mà không ướt

Bất kỳ bông hoa tỏa sáng trên thế giới này

Tất cả đều ướt và ướt và nở?

Hoa anh đào trong gió mưa và những cánh hoa ấm áp

Đời tôi ở đâu mà không ướt

HLV Chung Hae Seong chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc: “Việc lấy lại khí thế cho toàn đội là điều cấp bách vào lúc này. Tôi có một thông điệp muốn gửi đến các cầu thủ. Ở đâu có bông hoa nở mà không rung rinh?

Tôi nghĩ nó đã rung động một lần. Hoa dầm mưa, lay gió, hoa nở. Hồ Chí Minh giờ không còn là đội phải xuống hạng V-League nữa. Chúng tôi đã trở thành đội bóng có thể tự tin cạnh tranh chức vô địch. Hãy bắt đầu. Tôi muốn nói, "Hãy nở những bông hoa đẹp hơn và rung rinh trong gió."

HLV Chung Hae Seong tặng thơ cho các học trò
HLV Chung Hae Seong tặng thơ cho các học trò ở CLB TP.HCM

Trong buổi họp mới đây, HLV Chung Hae Seong quyết định thay đổi ban cán sự của CLB TP. HCM. Thành phần cũ gồm đội trưởng Đỗ Văn Thuận, 3 đội phó Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn sẽ được thay thế bằng đội trưởng mới Sầm Ngọc Đức. Chức đội phó vẫn do Nguyễn Hoàng Thịnh đảm nhiệm.

HLV Chung sẽ trở lại cùng ekip cũ người Hàn gồm Jang Jae Mo và Lee Jung Soo. Trợ lý Nguyễn Ngọc Thọ cũng phục chức khi hay tin ông Chung tái ký hợp đồng.

Điều này khiến dàn trợ lý nội tạm thời vừa qua gồm Trần Hùng Cường, Nguyễn Minh Phương và Lư Đình Tuấn phải chia tay công tác huấn luyện của đội bóng. Trong đó Trần Hùng Cường và Nguyễn Minh Phương trở lại làm việc ở học viện Juventus Việt Nam.

Ông Lư Đình Tuấn làm trợ lý Ban lãnh đạo. Ông Tuấn được cân nhắc cho ghế Giám đốc kỹ thuật nhưng dường như HLV Chung không hợp với ông Tuấn nên BLĐ đội vẫn tạm thời để trống. Người làm thay ghế Trưởng đoàn TP.HCM của ông Tuấn là ông Nguyễn Cao Trí.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN