Thứ tư, 07/12/2022 | 18:24
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm nói gì sau chiến thắng trước Thanh Hóa?

Thứ bảy, 15/10/2022, 06:51 (GMT+7)

Phát biểu sau trận đấu với Thanh Hóa, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng tỏ ra khá khiêm tốn.

Vòng 19 V.League Hải Phòng FC đã có chiến thắng ấn tượng 1-0 trên sân của Thanh Hóa qua đó vươn lên vị trí thứ 2 với 32 điểm, kém Hà Nội FC 2 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Người ghi bàn thắng duy nhất cho đội bóng đất Cảng là tiền đạo Rimario và đây cũng là pha lập công thứ 15 của chân sút người Jamaica ở mùa giải này.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng nói: “Chúng tôi chơi gắn kết nhưng CLB Thanh Hoá chơi tốt và họ cống hiến nhiều điều trên sân. Chúng tôi chỉ phấn đấu từng trận một, khoảng cách điểm sẽ nới ra khi các đội bóng mạnh thi đấu và mục tiêu của chúng tôi là một vị trí trong top 3.

HLV Chu Đình Nghiêm khiêm tốn sau chiến thắng trước Thanh Hóa
HLV Chu Đình Nghiêm khiêm tốn sau chiến thắng trước Thanh Hóa

Hà Nội FC vẫn là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Từ con người tới lối chơi của họ bao nhiêu năm nay vẫn rất thuyết phục và là đội bóng hàng đầu V.League. Ngoài ra còn Bình Định với lực lượng tốt có thể bám đuổi”.

Ông Nghiêm nói tiếp: “Hải Phòng có nhiều cầu thủ cho mượn, những cầu thủ ấy mà bị gọi về thì lực lượng của chúng tôi hổng. Lực lượng tuyến 2 không cân bằng với đội hình 1. Đặc biệt, vị trí trung vệ tuy rất quan trọng nhưng tôi không có lựa chọn nào cả.

Bởi vậy khi có sự thiếu vắng thì rất khó để thay thế.Hải Phòng có tinh thần đoàn kết, trong chuỗi trận bất bại vừa qua thì toàn đội chơi rất hay. Nếu Rimario tập trung chơi bóng thì cậu ấy sẽ rất tốt và tôi hi vọng cậu ấy sẽ trở thành vua phá lưới năm nay.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại