Chủ nhật, 07/06/2020 | 09:22
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm mang tin buồn tới các fan của Quang Hải

01-03-2020 08:47:43

Quang Hải dính chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới và khả năng ra sân của cầu thủ ở trận tranh Siêu Cup Việt Nam chiều nay vẫn còn bỏ ngỏ.

Ở cuộc họp báo trước trận tranh Siêu Cup Việt Nam, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Quang Hải đang gặp vấn đề về sức khỏe và bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu tới

"Khả năng ra sân của Quang Hải còn bỏ ngỏ bởi một cầu thủ cần thời gian lấy lại cảm giác sau khi dính chấn thương. Bên cạnh đó Đình Trọng chắc chắn không thể thi đấu".

Đánh giá về đối thủ, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng TP HCM đang có nhiều lợi thế hơn khi có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận tranh Siêu Cup.

"Do giải đấu bị lùi lịch vì Covid-19 nên Hà Nội thường xuyên phải tập chay. Chúng tôi không có đối thủ để cọ xát, còn các giải đấu giao hữu không mang nhiều giá trị. Tuy nhiên chúng tôi phải chấp nhận và khắc phục. Trong khi đó TP HCM đã thi đấu 2 trận ở AFC Cup và thu được kết quả tốt. Vì vậy TP HCM có sự chuẩn bị tốt và lợi thế hơn Hà Nội".

Tiền vệ Phi Sơn bên phía TP HCM thì khẳng định đang nỗ lực thay đổi từng ngày để tiến bộ hơn, qua đó đóng góp nhiều hơn cho CLB TP HCM và trở lại ĐTQG Việt Nam.

HLV Chu Đình Nghiêm mang tin buồn tới các fan của Quang Hải
Quang Hải nguy cơ lỡ hẹn với trận tranh Siêu Cup 

Trận đấu giữa TP HCM và Hà Nội sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất lúc 16h30. Do lo ngại về dịch Covid-19 nên ban tổ chức đã quyết định hạn chế khán giả có mặt trên các khán đài để cố vũ cho hai đội bóng.

Trước đó, BTC đã tính đến phương cho 200 CĐV được vào sân theo dõi Siêu Cúp. Thế nhưng, trong buổi họp báo chiều nay 29/2, BTC thông báo chỉ có 80 CĐV may mắn được vào sân theo dõi trận cầu này.

Thông tin từ đại diện BTC Siêu Cúp Quốc gia 2019, ông Lê Xuân Sơn – TBT Báo Tiền Phong cho biết: “Chúng tôi đã làm văn bản đề xuất gửi đến UBND TP.HCM để đề nghị mỗi đội có khoảng 100 CĐV được đến sân xem và cổ vũ cho hai đội. Thế nhưng sau khi thống nhất, UBND TP.HCM chỉ chấp thuận cho mỗi CLB có 40 CĐV đến tham gia cổ vũ.

Các biện pháp phòng dịch Covid-19 phải được tăng cường nghiêm ngặt. Sáng 29/2, lãnh đạo các ban ngành TP.HCM đã họp để ra chỉ đạo liên quan đến trận đấu. Trong hoàn cảnh hiện tại thì không thể chủ quan, xem thường. Hy vọng mọi người cùng thông cảm cho nhau. Chúng tôi rất vui mừng vì các CLB, nhà tài trợ đã đồng thuận cùng BTC hợp tác tiến hành cho trận đấu diễn ra và mong rằng mọi thứ sẽ suôn sẻ”.

Q. Phạm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN