Thứ ba, 20/04/2021 | 02:37
RSS

Hiệp Gà tuyên bố quay trở lại hoạt động nghệ thuật

Thứ sáu, 18/09/2020, 14:06 (GMT+7)

Sau những ngày trượt dài với scandal, Hiệp Gà tuyên bố mình sẽ khác và lập kênh YouTube riêng để hoạt động nghệ thuật.

Sự kiện:
Hiệp Gà

Danh hài Hiệp Gà thời gian vừa qua gần như lui về ở ẩn, không xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Dân tình cũng ít thấy anh chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng trên mạng xã hội Tuy nhiên, mới đây nam nghệ sĩ đã tuyên bố sẽ quay trở lại làm nghề một cách cần mẫn.

Nghệ sĩ hài Hiệp Gà quyết định quay trở lại hoạt động nghệ thuật
Danh hài Hiệp Gà

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà đã tuyên bố quay trở lại hoạt động nghệ thuật bằng kênh Youtube riêng.

Ngay dưới bài viết, nam nghệ sĩ đã nhận được không ít những lời động viên từ phía bạn bè và đồng nghiệp. Theo đó, NSƯT Chí Trung chỉ nhẹ nhàng bình luận: "Nói giữ lời". Với một lời bình ngắn gọn, Hiệp Gà cho biết đó là câu nói mà anh muốn nghe nhất và cũng là động lực để nam danh hài cố gắng.

Nghệ sĩ hài Hiệp Gà quyết định quay trở lại hoạt động nghệ thuật

Ngoài ra, mới đây nhất, diễn viên Đức Thịnh - người em, người đồng nghiệp thân thiết của Hiệp Gà cũng đã bất ngờ tiết lộ về cuộc sống riêng của nam nghệ sĩ. Cụ thể, Đức Thịnh chia sẻ: “Quý anh ở nét hài duyên hiếm thấy nhưng vừa thương vừa giận anh vì quãng thời gian nhúng tràm và đi trại mất 2 năm.

Trở lại với nghề, anh vật lộn với bao khó khăn, có lúc tưởng chừng mất hết phương hướng và lui về ở ẩn không màng danh lợi, kiếm việc gì đó đủ dùng để nuôi 2 con. Thế nhưng vì biết anh còn làm được nhiều hơn thế nên động viên anh phải làm điều gì đó. Đến hôm nay, mình đã hoàn thành ngôi nhà mà đáng lẽ anh phải làm từ lâu lắm rồi. Đó là kênh YouTube riêng, khởi động cho sự trở lại với nghệ thuật của anh”.

Nghệ sĩ hài Hiệp Gà quyết định quay trở lại hoạt động nghệ thuật

Hiệp Gà tên thật là Dương Đức Hiệp, anh từng là gương mặt trẻ đình đám của làng hài phía Bắc đầu những năm 2000. Tên tuổi của Hiệp Gà gắn liền với sự nổi tiếng của các chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Táo quân 2004. Tuy nhiên, đến năm 2007, nam nghệ sĩ bị bắt vì tội tàng trữ ma túy và bị kết án 24 tháng tù giam nhưng do cải tạo tốt nên được giảm án còn 17 tháng. Được biết, sau chuỗi ngày hoà nhập cộng đồng, nam diễn viên Hiệp Gà gặp phải nhiều khó khăn trong công việc cũng như hôn nhân.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN