Thứ hai, 20/05/2024 | 04:10
RSS

Diễn viên Hiệp Gà: 'Đường Nhuệ rất tốt với tôi'

Thứ năm, 23/04/2020, 09:45 (GMT+7)

Về mối quan hệ với Đường Nhuệ, dù nằm viện nhưng Hiệp Gà cho biết anh vẫn nắm rõ được mọi thông tin.

Diễn viên Hiệp Gà: Anh Đường Nhuệ rất tốt với tôi
NSND Trần Nhượng đến thăm diễn viên Hiệp Gà nằm viện.

Trao đổi với PV, diễn viên Hiệp Gà cho biết, anh đang nằm viện Đa khoa Hưng Yên vì bị suy nhược cơ thể. Sau một tuần nằm viện sức khoẻ của anh hiện đã đỡ dần lên.

"Từ sau khi nhập viện, tôi được con gái, em trai cùng với các y bác sĩ của bệnh viện chăm sóc nên sức khỏe đã khá hơn nhiều. Khi biết tin tôi ốm nhiều anh em bạn bè đến thăm, động viên nên tinh tốt sức khỏe tốt lên 7 phần", Hiệp Gà nói.

Hiệp Gà cũng cho biết anh rất xúc động khi được mọi người tới thăm. "Lúc nằm viện có anh em bạn bè hỏi thăm, động viên tôi xúc động lắm, xúc động về cái tình mà mọi người dành cho tôi. Qua đây tôi cũng xin cảm ơn mọi người đã về thăm tôi, đặc biệt thời điểm dịch Covid-19 này".

Diễn viên hài cũng cho biết, 1 tuần trong viện, những tiếng cười rôm rả anh đem lại giúp bệnh nhân, y bác sĩ xua tan mệt mỏi, đau đớn. Điều này khiến anh rất vui, phấn chấn.

Diễn viên Hiệp Gà: Anh Đường Nhuệ rất tốt với tôi

Về mối quan hệ với Đường Nhuệ dù nằm viện nhưng Hiệp Gà cho biết anh vẫn nắm rõ được mọi thông tin. "Tôi cũng quen vợ chồng anh Đường Nhuệ. Tuy nhiên, công việc của anh chị ấy tôi không biết. Tất cả đã có pháp luật sai đến đâu pháp luật xử lý đến đó, tôi không bình luận gì. Còn đây tôi chỉ nói ở góc độ cá nhân mình, anh ấy đối xử rất tốt với tôi. Người ta tốt với mình, mình trân trọng... Sự việc xảy ra tôi có chút tiếc nuối, thương anh chị".

Nam diễn viên cũng tiết lộ, anh đã lên kế hoạch cho một số dự án, sản phẩm mới nhưng phải tạm dừng vì diễn biến dịch Covid-19. Ngoài ra, bộ phim "Tiền nhiều để làm gì?" với sự góp mặt của Hiệp Gà phải dừng chiếu rạp. Hiệp Gà hy vọng sớm trở lại màn ảnh.

Hiệp Gà tên thật là Dương Đức Hiệp, sinh năm 1977. Anh được khán giả biết tới nhờ các vai diễn trong Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười, hay Gặp nhau cuối năm - Táo quân.

Nam diễn viên 7X hiện duy trì cuộc sống độc thân sau ba lần ly hôn. Anh có lần cho biết bản thân không có ý định tái hôn thêm bất cứ lần nào nữa. Hiệp Gà đang sống với hai con (một trai và một gái). Con trai anh mới hơn 3 tuổi, được bà nội chăm sóc.

Trên trang cá nhân, Hiệp Gà thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống và hai con. Nam diễn viên khoe hình ảnh con trai trong dịp sinh nhật, vui vẻ khoe áo được con gái mua tặng và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN