Thứ tư, 23/06/2021 | 22:54
RSS

Hiệp Gà phủ nhận thông tin sắp kết hôn lần thứ 4

Thứ ba, 29/10/2019, 09:27 (GMT+7)

Hiệp Gà cũng khẳng định, trải qua sóng gió hôn nhân, anh không có ý định kết hôn thêm một lần nào nữa.

Hiệp Gà phủ nhận thông tin sắp kết hôn lần thứ 4

Mới đây, diễn viên Hiệp Gà gây xôn xao dư luận khi đăng tải bức ảnh chụp bên một cô gái lạ mặt kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Mình lên xe hoa em nhé".

Dưới bài chia sẻ của Hiệp Gà, nhiều đồng nghiệp cũng như bạn bè thân thiết đều ngỡ ngàng khi nam diễn viên úp mở về chuyện kết hôn lần thứ tư.

Tuy nhiên, trả lời phóng viên diễn viên Hiệp Gà phủ nhận thông tin kết hôn. Anh cho biết, đây là cô bé làm nghề DJ mà anh gặp trong khi cùng làm sự kiện. Hai người chụp ảnh cùng với nhau và thấy vui vui nên anh đăng lên trang cá nhân.

Hiệp Gà cũng khẳng định, trải qua sóng gió hôn nhân, anh không có ý định kết hôn thêm một lần nào nữa.

"Hiện tại tôi hài lòng với cuộc sống của mình. Chạy show , cống hiến cho nghệ thuật và chăm sóc con cái", Hiệp Gà nói.

Hiệp Gà tên thật Dương Đức Hiệp, sinh năm 1977, quê ở Hưng Yên. Anh nổi lên từ chương trình “Gặp nhau cuối tuần”. Ở tuổi 42, Hiệp Gà trải qua 3 cuộc hôn nhân và có hai người con: một trai, một gái. 

Hiệp gà tiết lộ, con gái lớn của anh Hân Huyền rất chăm chỉ học hành, anh vui con gái 9 năm liền đều là học sinh giỏi toàn diện. Còn cậu út cũng rất ngoan ngoãn nên khiến anh yên tâm khi chạy show.

Có thể thấy, sau chuỗi ngày sóng gió với scandal đời sống nam diễn viên đã lấy lại được phong độ như thuở mới nổi tiếng với nghệ danh Hiệp gà.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN