Thứ bảy, 15/08/2020 | 11:47
RSS

Ở nhà một mình, bé gái 11 tuổi nhiều lần bị gã công nhân xây dựng hãm hiếp

Thứ sáu, 22/09/2017, 14:02 (GMT+7)

Mỗi lần hiếp dâm bé 11 tuổi, Ka đều dùng tiền để dụ dỗ. Khi ý định đồi bại không được thực hiện, y dọa sẽ nói với nhà trường hoặc bắt cóc nếu nạn nhân nói ra.

hiếp dâm, bắt cóc

Hoàng Văn Ka lĩnh án 10 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em. Ảnh pháp luật TP. HCM

Theo cáo trạng, đầu năm 2017, Hoàng Văn Ka (SN 1985, trú xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An) là công nhân thuộc Công ty CP Quản lý và Xây dựng giao thông thủy bộ tỉnh Nghệ An, được giao nhiệm nhiệm vụ sửa chữa tỉnh lộ 534. Ka thường đến nhà chị Đ.T.D (trú xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc) để thuê chị D. làm công, sửa chữa đường mương, dọn cỏ hai bên đường.

Tháng 3/2017, khi vợ Ka đang mang bầu, Ka đến nhà chị D. để gọi chị đi làm công nhưng lúc này chị D. đang đi vắng chỉ có cháu Đ.T.H (11 tuổi, con gái chị D) ở nhà một mình.

Tại đây, Ka nảy sinh ý đồ đồi bại, dụ dỗ cháu H. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Ka cho cháu H. 20.000 đồng và dặn "ai hỏi thì nói chú mừng tuổi" rồi Ka ra về.

Lần thứ 2, Ka cho cháu bé 100 nghìn đồng nhưng “xin nợ” 50 nghìn. Lần thứ 3, Ka xin quan hệ nhưng cháu bé không đồng ý. Ka đưa cho cháu 300 nghìn đồng. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Ka nói với cháu H. “cho chú xin lại 5 chục”.

Lần thứ 4, Ka dùng 100 nghìn đồng cùng nhẫn, đồng hồ để dụ dỗ cháu bé cho quan hệ nhưng không được. Lúc này, Ka dọa cháu H. là sẽ nói với nhà trường, nếu cháu ra đường sẽ bắt cóc. Quá sợ hãi, cháu bé kể với mẹ.

hiếp dâm, bắt cóc

Khi dụ dỗ cháu bé "quan hệ" bất thành, Ka dọa sẽ nói với nhà trường hoặc bắt cóc nếu nạn nhân nói ra. Ảnh Dân trí.

Ngày 21/6, chị D. đến Công an huyện Nghi Lộc tố cáo Ka tội hiếp dâm trẻ em. Biết hành vi phạm tội của mình bại lộ, Hoàng Văn Ka đến công an đầu thú và bồi thường cho nạn nhân số tiền 35 triệu đồng.

Đến ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Hoàng Văn Ka (SN 1985, trú xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Tại phiên tòa, Ka thành khẩn khai báo, thể hiện ăn năn hối cải, xin được giảm nhẹ hình phạt sớm trở về đi làm chăm lo cho gia đình. Chị D. cũng đứng lên đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho Ka để bị cáo sớm trở về cùng con cái. Về dân sự, chị D. không yêu cầu Ka bồi thường thêm.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án HĐXX tuyên phạt Hoàng Văn Ka 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. 

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN