Chủ nhật, 05/04/2020 | 23:55
RSS

Hết bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lại lộ tin làm răng và nâng ngực

11-12-2018 16:11:24

Sau khi bị chuyên gia trang điểm Trần Kiệt đã “tố” vô ơn, Tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lộ tin nhắn làm răng, nâng ngực.

Hết bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lại lộ tin nhắn làm răng và nâng ngực
Hết bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lại lộ tin nhắn làm răng và ‘nâng cấp’ ngực

Những ngày vừa qua, thông tin về việc chuyên gia trang điểm Trần Kiệt đã “tố” Tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh vô ơn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Mới đây, câu chuyện dường như bị đẩy đi xa hơn khi những đoạn tin nhắn được cho là của Phương Khánh, anh trai của Tân hoa hậu Trái đất (Phương Khanh), ông bầu Phúc Nguyễn và NTK Linh San đã bị rò rỉ. Và khán giả lại được một phen “bất ngờ” khi đọc những đoạn tin nhắn riêng tư đấy.

Theo thông tin đăng tải, ngay từ khi đăng ký tranh tài tại Ngôi sao Danh vọng - Dự án tuyển chọn người đẹp thi Miss Earth 2018, Nguyễn Phương Khánh đã được ngắm trước là người chiến thắng.

Ban đầu, Phương Khánh không phải là người mà tổ chức Miss Earth muốn chọn làm đại diện Việt Nam (mà là ứng viên Lê Thu Trang), song ông Phúc Nguyễn - chủ nhiệm dự án vì nâng đỡ cho Phương Khánh đã thuyết phục để Phương Khánh được chọn.

Không chỉ thế, ông Phúc Nguyễn còn đưa câu hỏi ứng xử cho Phương Khánh tập trước. Và đương nhiên, cô đã có màn thể hiện vô cùng tự tin và xuất sắc. 

Hết bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lại lộ tin nhắn làm răng và nâng ngực
 

Người này khẳng định: "Tóm lại là, ngay từ trước khi chung kết Ngôi Sao Danh vọng diễn ra, Phương Khánh đã là người được ông bầu Phúc Nguyễn dành cho ngôi vị Hoa Hậu Trái Đất 2018 rồi. Việc mời ngay trùm cuối là Chủ tịch cuộc thi Miss Earth đến dự cũng là để hợp thức hóa cho danh hiệu của Khánh luôn".

Ngoài ra, những đoạn tin nhắn cho thấy rằng Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái vô cùng thân thiết với nhau. Bác sĩ Thái còn đích thân sang Philippines tháp tùng Phương Khánh đi thi, không những thế còn đưa đại diện Việt Nam giao lưu, gặp gỡ các lãnh sự quán.

Hết bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lại lộ tin nhắn làm răng và nâng ngực

Không những thế, chính anh trai của Phương Khánh đã tiết lộ rằng, trước lúc đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến tại Miss Earth 2018, cô đã chỉnh sửa răng và làm ngực.

Thực sự thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi trước đó, khi được hỏi về chuyện có phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì Phương Khánh và anh trai cũng như ông bầu Phúc Nguyễn đã lấp lửng không trả lời về trọng tâm câu chuyện.

Và khán giả có dịp được liên tưởng về mối quan hệ giữa Phương Khánh với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, rằng chính bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người đã “nâng cấp” vòng 1 cho đại diện Việt Nam trước lúc cô lên đường đi thi Miss Earth 2018.

Hết bị tố vô ơn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh lại lộ tin nhắn làm răng và nâng ngực

Hiện tại, phía Phương Khánh và ê-kip vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên.

Những bí mật từ các tin nhắn bị lộ càng khẳng định những chi tiết trong lời nói của chuyên gia trang điểm Trần Kiệt về sự "vô ơn" của Phương Khánh với những người giúp mình đăng quang là trùng khớp. Đó là việc Phương Khánh đã đăng quang bằng một sự dàn xếp khéo léo. Có việc ekip Việt Nam đưa người vào ban giám khảo cuộc thi Miss Earth 2018 để đem chiến thắng về cho Phương Khánh.


Xem thêm: Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN