Thứ ba, 07/04/2020 | 11:42
RSS

Hết bị đồn mua giải, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lại bị tố vô ơn

10-12-2018 13:57:48

Vừa mới mang về niềm vinh dự cho Viêt Nam chưa được bao lâu, bỗng chốc Phương Khánh bị dính vào 'tin đồn' mua giải.

Hết bị đồn mua giải, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lại bị tố vô ơn
Hết bị đồn mua giải, Phương Khánh bị tố vô ơn

Vừa hơn một tháng kể từ ngày Hoa hậu Phương Khánh đăng quang Miss Earth mang về niềm vinh dự lịch sử cho Việt Nam tại bản đồ nhan sắc quốc tế thì mới đây người đẹp lại vướng vào tin đồn “mua giải” và “vô ơn”.

Theo đó, một nhân vật tên K. - người khá có tiếng nói trong showbiz vừa hé lộ những thông tin được giấu kín bấy lâu về Tân Hoa hậu Trái đất 2018.

Cụ thể, anh K. cho biết trên 2Sao, ban đầu chính anh trai của Phương Khánh đã tới nhờ mình cùng ê-kíp giúp đỡ em gái mình sau khi cô đăng quang ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu năm 2018. 

Sau khi Khánh trở về từ Singapore, chính anh K. là người đã đưa cô tới gặp chuyên gia đào tạo để nhờ giúp đỡ tham dự Miss Earth bởi ban đầu người mà BTC lựa chọn là thí sinh khác. 

Ngay sau khi đăng quang, Phương Khánh đã đối mặt với không ít tin đồn mua giải, anh K. khẳng định đó là một câu chuyện hoàn toàn sai. Thực tế, “tiền” có xuất hiện trong sự thành công của Phương Khánh – nhưng đó là một "nghệ thuật ẩn dụ". 

“Nhiều người nói chúng tôi mua giải nhưng xin lỗi, nếu cầm 20, 30 thậm chí là 100 tỷ đi mua cái này cái kia thì người ta cũng không bán, vì đó là uy tín của một cuộc thi. Nhưng đôi khi chỉ cần 1 tỷ, 2 tỷ hoặc 3 tỷ, bạn có thể dùng thủ thuật để chiêu dụ. Có thể gọi là: Dùng tiền thủ thuật - trong nghệ thuật để đi lấy giải, chứ không phải cầm tiền để mua giải”, anh K. chia sẻ.

Ngoài ra, anh K. cũng hé lộ việc 2 giám khảo Việt Nam (NTK Linh San và Hoa hậu Quý bà Trâm Lưu) được ngồi trên ghế nóng Hoa hậu Trái đất chấm thi không phải chỉ là một sự tình cờ. 

K. khẳng định thêm nhờ cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được kết quả như ngày hôm nay. Nếu thi hoa hậu mà không có một ê-kíp đứng sau thì xin lỗi, không bao giờ có vương miện.

Hết bị đồn mua giải, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh lại bị tố vô ơn
 Phương Khánh ở sân bay để đón 2 cựu Hoa hậu Trái đất

Tuy anh K. và ê-kip đứng sau thành công của Phương Khánh thế nhưng sau đăng quang cô lại tỏ ra thái độ vô ơn với ân nhân. Thậm chí anh K. còn không nhận được 1 lời hỏi han, cảm ơn đã đành, thậm chí Khánh còn đi nói xấu về ân nhân với những người khác, nhưng "chẳng may" những lời đó lại đến được tai anh.

Anh K. cũng cho hay trước khi đi thi, Phương Khánh từng khấn tổ nghiệp cầu xin sự may mắn. Thế nhưng trong lần trở về Việt Nam sau đăng quang, cô chưa từng đến thắp một nén nhang để trả lễ mà chỉ tập trung vào những hành động phô trương bản thân, đi ngược lời hứa ban đầu là sẽ làm những việc có ích cho cộng đồng.

Liên lạc với Phương Khánh, anh trai người đẹp khẳng định trên Thanh niên có quen biết với người lên tiếng tố cáo em gái mình và cho hay sự việc không đến mức nặng nề như vậy. Anh nói: “Các hoa hậu khi đăng quang có rất nhiều vấn đề xảy ra. Thời gian qua, Khánh quá bận rộn cho hoạt động trên cương vị mới nên không thể lo chu toàn mọi việc", anh nói.

"Trong một tháng qua, lịch trình Khánh đi nước ngoài nhiều. Khi về Việt Nam sức khỏe em cũng khá yếu nên phải dành thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi buộc cắt hết liên lạc để em tập trung giữ sức khỏe. Chúng tôi phải về quê, lo đủ thứ chuyện trong khi chỉ mới đăng quang một tháng thôi”, anh chia sẻ thêm.

Giữa ồn ào trên, người đẹp gốc Bến Tre lại gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay và chào đón những vị khách đặc biệt đến thăm TP. HCM. Ngay lập tức, các fan nhận ra hoa hậu Phương Khánh đang vui vẻ khi đón 2 cựu Hoa hậu Trái đất.


Xem thêm: Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Kim Hảo (tổng hợp)
Theo Đời sống Plus/GĐVN