Thứ tư, 29/06/2022 | 05:08
RSS

Hé lộ nguyên nhân vụ thanh niên câm điếc bị đánh dập não ở nghĩa trang

Thứ năm, 23/06/2022, 13:58 (GMT+7)

Cơ quan công an đã xác định được nghi phạm đánh anh Võ Văn G. (SN 2003, trú xóm 7, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) bị thương nặng.

Sự kiện:
Nghệ An

Trao đổi với báo Người lao động sáng 23/6, một lãnh đạo Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) cho biết, qua điều tra cơ quan công an đã xác định được nghi phạm đánh anh Võ Văn G. (SN 2003, trú xóm 7, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc) bị thương nặng.

Theo vị lãnh đạo này, nghi phạm đánh anh G. bị thương là một người bạn của người này, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn bộc phát.

Hé lộ nguyên nhân vụ thanh niên câm điếc bị đánh dập não ở nghĩa trang

Anh G. được phát hiện nằm bất tỉnh ở khu vực bãi đất trống nghĩa trang xã Nghi Xuân. Ảnh: GĐCC

Trước đó, chia sẻ trên VietNamnet ngày 22/6, ông Hoàng Mạnh Hà - Chủ tịch UBND xã Nghi Phong (huyện Nghi Lộc) cho biết, công an xã này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc một nam thanh niên bị thương nằm ở khu vực nghĩa địa.

Nạn nhân được xác định là anh Võ Văn G. (SN 2003, trú xóm 7, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc). Trước đó, ngày 21/6, người dân phát hiện anh G. nằm bất tỉnh ở khu vực bãi đất trống nghĩa trang xã Nghi Xuân (huyện Nghi Lộc). Anh G. được đưa đến Trạm y tế xã Nghi Xuân sơ cứu. Sau đó, anh G. được đưa đến một bệnh viện tại thành phố Vinh để chữa trị.

Thông tin từ bệnh viện cho biết, trưa 21/6, bệnh nhân G. được đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng, dập não. Đến nay bệnh nhân G. vẫn đang trong tình trạng bất tỉnh. Các bác sĩ đang tích cực cấp và điều trị cho bệnh nhân G.

Liên quan đến vụ việc này, Dân trí thông tin, gia đình anh G. có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo của xã. Bản thân anh G. bị câm điếc bẩm sinh và em trai cũng bị khuyết tật. Theo người nhà nạn nhân, bình thường G. bị câm điếc nhưng vẫn có thể đi làm việc bình thường. Ở nhà G. hiền lành, không gây thù hằn với ai. Gia đình nghi ngờ, G. có thể bị đánh đập và bỏ lại ngoài nghĩa trang của xã.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại