Thứ sáu, 05/06/2020 | 19:10
RSS

Hé lộ nguyên nhân vụ em vợ đâm tử vong anh rể ở Hưng Yên

13-02-2019 19:31:12

Gia đình nhà vợ có giỗ nhưng anh Đương không vào tham dự mà còn đứng ngoài cổng chửi bới. Anh Trần Đình Thiện là anh vợ của Đương ra khuyên ngăn thì hai người đã xảy ra cãi vã và sau đó án mạng đã xảy ra.

Liên quan đến vụ việc em vợ đánh anh rể tử vong ngày 12/2 ở TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Chiều nay 13/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã cung cấp một số thông tin ban đầu cho cơ quan báo chí.

Như đã đưa tin chiều 12/2, tại thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi đối tượng Trần Đình Thân (SN 1980) dùng dao đâm thấu ngực trái khiến nạn nhân Trần Viết Đương (SN 1970,là anh rể của Thân) tử vong tại chỗ.

Vụ em vợ sát hại anh rể ở Hưng Yên: Đã xác định được nguyên nhân
Người dân địa phương tập trung xem rất đông.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của Công an tỉnh Hưng Yên được biết, trước khi xảy ra vụ án, nạn nhân và đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn do anh Đương thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ và đánh đập vợ, không cho vợ về nhà đẻ. Buổi trưa ngày 12/2 gia đình nhà vợ nạn nhân có giỗ, nhưng anh Đương không tham gia mà còn đứng ngoài cổng chửi bới gia đình nhà vợ.

Khi anh Trần Đình Thiện là anh vợ của Đương ra khuyên ngăn thì hai người đã xảy ra cãi vã, anh Đương đã dùng đòn gánh đánh vào người anh Thiện. Thấy anh trai bị đánh và sẵn có hơi men trong người nên Trần Đình Thân em ruột anh Thiện đã dùng dao đâm vào ngực trái của anh Đương làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ em vợ sát hại anh rể ở Hưng Yên: Đã xác định được nguyên nhân
Con dao hung thủ dùng để gây án.

Sự việc ngay sau đó đã được quần chúng nhân dân báo cáo lên chính quyền. Sau khi có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hưng Yên nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ phối hợp với công an xã Trung Nghĩa bảo vệ hiện trường và kịp thời bắt giữ đối tượng Thân bàn giao cho Công an TP. Hưng Yên điều tra theo thẩm quyền.

Vụ em vợ sát hại anh rể ở Hưng Yên: Đã xác định được nguyên nhân
Đối tượng Trần Đình Thân tại trụ sở Công an.

Sau khi làm các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện vụ án đang được Công an TP. Hưng Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Thân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN