Chủ nhật, 27/11/2022 | 16:32
RSS

Hé lộ nguyên nhân chồng sát hại vợ và 2 con gái rồi dùng dao tự sát

Thứ sáu, 29/12/2017, 13:15 (GMT+7)

Xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng Hùng dùng dao chém nhiều nhát vào vợ và 2 con gái, sau đó đối tượng dùng dao tự sát nhưng bất thành

Hé lộ nguyên nhân chồng sát hại vợ và 2 con gái sau dùng dao tự sát
Hé lộ nguyên nhân chồng sát hại vợ và 2 con gái sau dùng dao tự sát

Liên quan đến sự việc chồng sát hại vợ và hai con gái ở Thanh Hoá, công an tỉnh Thanh Hoá vừa thông tin kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến việc người chồng dùng dao giết hại vợ và hai con nhỏ, sau đó dùng dao tự chém vào tay mình tự sát xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng.

Theo đó, vào khoảng 22h tối ngày 28/12, do mâu thuẫn vợ chồng, đối tượng Nguyễn Minh Hùng (SN 1981) đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ là chị Phạm Thị Thêu (SN 1982) và 2 con gái là N.T.D (SN 2006) và N.H.A (SN 2012) khiến cả 3 mẹ con tử vong.

Sau khi gây án, Hùng đã dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát. Đến sáng 29/12/2017, vụ việc trên được người thân và hàng xóm phát hiện và đưa Hùng đến bệnh viện cấp cứu và trình báo cơ quan chức năng.

Sang ngày 29/12, Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ án và đã lập tức cử lực lượng đến bảo vệ hiện trường, phối hợp điều tra vụ án. 

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự và Công an huyện Nga Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra.

Liên quan vụ án trên, ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nga An xác nhận thông tin vụ việc trên và cho biết, vụ án mạng xảy ra đêm 28/12 nhưng đến sáng ngày 29/12, người chồng tên Nguyễn Văn Hùng có gọi điện cho một cán bộ bí thư chi bộ xã thông báo về việc mình đã dùng dao chém vợ là chị Phạm Thị T. cùng hai con gái nhỏ tuổi tử vong và đề nghị gọi công an tới bắt giữ mình.

Sau khi gây ra vụ thảm án, đối tượng Nguyễn Văn Hùng đã tự chặt tay mình và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Còn vợ của Hùng và 2 con gái được xác định đã tử vong do vật sắc gây nên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN