Thứ ba, 06/06/2023 | 21:53
RSS

Hé lộ món quà Vũ Cát Tường dành tặng khán giả trong đêm nhạc tháng 11

Thứ tư, 18/11/2020, 19:45 (GMT+7)

Mỗi lần xuất hiện, Vũ Cát Tường đều biết cách “biến hóa” trên sân khấu làm khán giả không thể rời mắt. Bên cạnh Vũ Cát Tường, “Heartbeat Music Show” còn có nhiều gương mặt được khán giả mong đợi.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm nhạc "Heartbeat Music Show" sẽ diễn ra với sự góp mặt của nhiều cái tên được công chúng mong đợi. Mới đây, ban tổ chức "Heartbeat Music Show" chính thức công bố dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc.

Hé lộ món quà Vũ Cát Tường dành tặng khán giả trong đêm nhạc tháng 11
Với sự sáng tạo và biến hóa không ngừng, Vũ Cát Tường luôn là nghệ sĩ sở hữu sức hút đáng kinh ngạc.

Vũ Cát Tường là một trong những gương mặt quen thuộc của "Heartbeat Music Show" ngay từ những đêm nhạc đầu tiên. Với sự sáng tạo và biến hóa không ngừng, nữ ca sĩ luôn là nghệ sĩ sở hữu sức hút đáng kinh ngạc. Mỗi lần xuất hiện, Vũ Cát Tường đều làm mới bản thân, khiến khán giả không thể rời mắt.

Hé lộ món quà Vũ Cát Tường dành tặng khán giả trong đêm nhạc tháng 11
"Hành tinh ánh sáng" không mang cảm giác bi lụy như nhiều bản nhạc cùng thuộc thể loại pop ballad.

Trở lại với "Heartbeat Music Show", Vũ Cát Tường sẽ gửi đến khán giả ca khúc "Hành tinh ánh sáng". Đây là sản phẩm mới nhất do chính nữ nghệ sĩ sáng tác và trình bày. Một lần nữa, Vũ Cát Tường chứng minh cho mọi người thấy sản phẩm âm nhạc của cô ngày càng chất lượng và thăng hoa.

"Hành tinh ánh sáng" không mang cảm giác bi lụy như nhiều bản nhạc cùng thuộc thể loại pop ballad. Ca khúc này khiến người nghe cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà Vũ Cát Tường muốn truyền tải. Được biết, do một vài sự cố, Vũ Cát Tường độc diễn trong MV "Hành tinh ánh sáng". Trong đêm nhạc "Heartbeat Music Show" sắp diễn ra, Vũ Cát Tường sẽ giúp "Hành tinh ánh sáng" mang nhiều màu sắc và "mãn nhãn" hơn.

Hé lộ món quà Vũ Cát Tường dành tặng khán giả trong đêm nhạc tháng 11
Min hứa hẹn khiến sân khấu bùng nổ với "Trên tình bạn, dưới tình yêu".

Hé lộ món quà Vũ Cát Tường dành tặng khán giả trong đêm nhạc tháng 11
Thiều Bảo Trâm sẽ dành tặng khán giả "Một mình có buồn không".

Nghệ sĩ thứ hai tham gia "Heartbeat Music Show" là Thiều Bảo Trâm Cách đây không lâu, cô ra mắt MV "Một mình có buồn không". Đây là một ca khúc nhẹ nhàng, chứa đựng nhiều tình cảm. Khác với Thiều Bảo Trâm, Min hứa hẹn sẽ khuấy động sân khấu bằng hit mới "Trên tình bạn, dưới tình yêu". Đây là một ca khúc thuộc thể loại pop dance với giai điệu tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, "Heartbeat Music Show" còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như: Gin Tuấn Kiệt, Han Sara - Tùng Maru, Ali Hoàng Dương, Hằng Bingbong, Khói… Theo thông báo, "Heartbeat Music Show" sẽ được diễn ra vào tối 28/11 tới đây.

Châu Anh
Dân Việt