Thứ năm, 02/02/2023 | 03:05
RSS

Hậu tranh cãi phim siêu anh hùng Việt Nam, Ngô Thanh Vân lên tiếng

Thứ năm, 01/10/2020, 12:15 (GMT+7)

Dự án siêu anh hùng VINAMAN của Ngô Thanh Vân đang vấp phải nhiều tranh cãi. Mới đây, "chị đại" của điện ảnh Việt cũng đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, Ngô Thanh Vân đã khiến dân tình phải “bùng nổ” dữ dội khi chính thức công bố dự án phim siêu anh hùng của riêng mình. Đáng nói, hình tượng của nhân vật mang đậm phong cách quê nhà chúng ta ngay từ cái tên - VINAMAN.

Hậu tranh cãi phim siêu anh hùng Việt Nam, Ngô Thanh Vân lên tiếng
Tạo hình siêu anh hùng VINAMAN với biểu tượng chim Lạc ở giữa ngực

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ trên thế giới đã có quá nhiều những siêu anh hùng nổi tiếng khiến bao thế hệ chìm đắm, từ những vũ trụ DC hay vũ trụ Marvel đều là những "bom tấn" quen thuộc với khán giả. Thế nhưng, bản thân Ngô Thanh Vân lại muốn khoe khoang về con người Việt Nam và bản chất người hùng trong mỗi chúng ta nên cô đã quyết định công bố dự án mang tên VINAMAN.

Tuy nhiên, ngay khi vừa công bố dự án người hùng thuần Việt, “chị đại” của nền điện ảnh Việt đã nhận về không ít sự tranh cãi và nghi ngờ từ phía khán giả. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân cho hay cô đã đọc hết tất cả những ý kiến của mọi người chứ không làm lơ. Nữ diễn viên viết: "À thì này là siêu anh hùng, thì phải làm rồi mới biết chứ! Đã đọc hết bình luận khắp nơi rồi nhé! Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những gì mình muốn. Sống mà, phải vui lên nhé!".

Hậu tranh cãi phim siêu anh hùng Việt Nam, Ngô Thanh Vân lên tiếng
Ngô Thanh Vân đăng ảnh mới thể hiện sự tự tin cho dự án siêu anh hùng Việt

Trước đó, Ngô Thanh Vân đã nói về nguyên nhân của dự án siêu anh hùng người Việt này: "Khi tôi thấy hình ảnh người tình nguyện viên ngồi trên tấm chiếu, bên chiếc tường cũ ngoài hè ăn vội một hộp cơm, nó làm tôi nghĩ đến câu: Người hùng không phải là người mạnh nhất, mà là người biết hy sinh nhiều nhất. Rồi tôi chợt nghĩ, trong cuộc sống xung quanh ta, có biết bao nhiêu người hùng. Chỉ là họ chưa bao giờ được tung hô thật sự. Và Việt Nam chúng ta cần có một người hùng để đám trẻ con lấy đó làm hình mẫu hướng tới.

Thế giới đã những IronMan, SpiderMan hay Superman. Vậy thì Việt Nam ta có gì? Tôi lại khao khát như bao lần trước. Tôi muốn khoe khoang về con người Việt Nam và bản chất người hùng trong mỗi chúng ta. Người trẻ cần có một người hùng. Và Việt Nam cần một gương mặt đại diện. Cho con người, cho văn hóa và cho lòng tốt. Một người đủ mạnh, biết hy sinh để mang sứ mệnh trên người. Một người đại diện cho tinh thần và trái tim người Việt".

Hậu tranh cãi phim siêu anh hùng Việt Nam, Ngô Thanh Vân lên tiếng
Ngoài những hoài nghi về chất lượng, tên phim cũng là một vấn đề gây tranh cãi​

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN