Thứ năm, 11/08/2022 | 09:15
RSS

Hậu scandal clip nóng, hot girl Trâm Anh nói triết lý về 'người cũ' hận thù

Thứ ba, 22/09/2020, 15:46 (GMT+7)

Đã hơn một năm kể từ ồn ào clip nóng, mới đây, hot girl Trâm Anh đã lên tiếng nói triết lý về "người cũ" hận thù.

Sinh năm 1996, là một dược sĩ nhưng hot girl Trâm Anh vẫn quyết định lựa chọn con đường nghệ thuật, làm người mẫu ảnh, diễn xuất và vũ đạo. Xinh đẹp, nổi tiếng, gia đình khá giả là điều kiện giúp Trâm Anh thực hiện giấc mơ của mình. Tuy nhiên, vào hồi tháng 4/2019, hot girl Trâm Anh từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bị cho là nhân vật chính trong một clip nóng. Theo đó, ồn ào này ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của người đẹp. Được biết, hình ảnh của Trâm Anh trong các dự án phim các chương trình... vào thời điểm đó cũng bị cắt bỏ. Về phía nhân vật chính, cô lựa chọn cách im lặng, "ở ẩn" một thời gian dài.

Hậu scandal clip nóng, hot girl Trâm Anh nói triết lý về người cũ hận thù
Hot girl Trâm Anh

Dạo gần đây, hot girl Trâm Anh lại thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Mới nhất, người đẹp lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với bức ảnh diện bộ trang phục thể thao cá tính cùng với dòng trạng thái triết lý nói về "người cũ" hận thù đã tìm cách hạ bệ cô sau ồn ào clip nóng.

Hậu scandal clip nóng, hot girl Trâm Anh nói triết lý về người cũ hận thù

Cụ thể, Trâm Anh chia sẻ: "Buồn cười, vẫn có những người "bạn cũ" vẫn không ngừng ghen tức và hận thù mình, trong khi cuộc đời mình chưa bao giờ biết nói xấu một ai chứ đừng nói là với bạn. Với mình, không hợp nữa, không chơi nữa thì mình coi như người đó chưa từng xuất hiện trong cuộc đời và cho qua, chẳng mấy khi nghĩ đến. Nhưng với nhiều người thì lại đem lòng cay nghiệt, tìm đủ cách hãm hại và hạ bệ người khác để có thể thoả mãn thú tính trong lòng.

Hậu scandal clip nóng, hot girl Trâm Anh nói triết lý về người cũ hận thù

Thiết nghĩ những người ấy thật đáng thương, không biết giá trị của bản thân mình mà chỉ chạy theo lưng người khác để moi móc, nói xấu hoặc tìm cách hạ bệ để hả hê trong lòng. Đáng thương thật sự".

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN