Thứ năm, 01/12/2022 | 08:00
RSS

Tiếp tục tung ảnh váy cưới, Trâm Anh lộ chiêu trò PR?

Thứ tư, 20/05/2020, 11:01 (GMT+7)

Chia sẻ lấp lửng về bạn trai và ảnh mặc váy cưới, Trâm Anh dấy lên nghi vấn Pr cho thương hiệu váy cưới.

Tiếp tục tung ảnh váy cưới, Trâm Anh lộ chiêu trò PR?
Trâm Anh tiếp tục tung ảnh váy cưới quyến rũ.

Mới đây, hot girl Trâm Anh gây xôn xao dư luận khi đăng một dòng trạng thái lấp lửng về chuyện tình cảm. Cô viết: "Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả", hay "Ngày mai, em là cô dâu mới/ Ngày mai, em mặc chiếc áo dài theo chồng/ Ngày mai, em cười thật hạnh phúc/ Ngày mai, em được ở bên người mà em yêu". Kèm theo đó Trâm Anh đăng tải những hình ảnh mặc váy cưới.

Đã có rất nhiều lời chúc mừng gửi đến Trâm Anh đồng thời đặt dấu hỏi về việc có phải cô sắp lên xe hoa không? Tuy nhiên, Trâm Anh không hề lên tiếng.

Mới đây, người đẹp lại tiếp tục đăng tải những bức ảnh chụp trong trang phục cưới và tiếp tục úp mở: "Không biết có nên cho chú rể lên sóng không?". Kèm theo đó là những tấm ảnh váy cưới gợi cảm.

Tiếp tục tung ảnh váy cưới, Trâm Anh lộ chiêu trò PR?
Chia sẻ lấp lửng, Trâm Anh dấy lên nghi vấn Pr cho thương hiệu váy cưới.

 

Tuy nhiên, nhiều người nghi rằng, đây chỉ là một buổi chụp quảng cáo váy cưới của hot girl sinh năm 1996 này. Cách lấp lửng trên chỉ là chiêu trò PR của Trâm Anh. Bởi trong lần phỏng vấn dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Trâm Anh từng chia sẻ sẽ kết hôn năm 29 hoặc 30 tuổi. Tuy nhiên cô cũng nói thêm rằng: "Nhưng lấy chồng là duyên số, có không thích hay không muốn cũng không được. Nên đấy là mình chưa gặp được người khiến cho mình cảm thấy "À. Đây là bến đỗ của mình rồi" chứ gặp rồi thì cũng lấy thôi".

Trong khoảng thời gian này, Trâm Anh đang thử sức với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Người đẹp cũng cho biết trong thời gian sắp tới, cô sẽ tham gia một dự án phim

Hà Dũng
Theo Đời sống Plus/GĐVN