Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:00
RSS

Hotgirl Trâm Anh lên tiếng khi bị nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo

Thứ tư, 06/11/2019, 14:22 (GMT+7)

Hot girl Trâm Anh đã có dòng status lên tiếng sau khi có nhiều facebook mạo danh bán dâm và lừa đảo.

Hotgirl Trâm Anh lên tiếng khi bị nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo

Mới đây Trâm Anh có những dòng chia sẻ bức xúc khi bị người khác lấy hình ảnh của mình ra để kiếm tiền. Cụ thể trên trang cá nhân cách đây ít giờ, hot girl họ Đỗ viết: "Vừa đáp chuyến bay về TP. HCM thì nhận được tin nhắn của một bạn như thế này. Trước giờ mình biết nhiều nick ảo giả mình, có rất nhiều follow lên mạng nói này nói kia, rồi khiến nhiều người nghĩ đó là mình.

Thực sự mình muốn kệ cho qua nhưng thấy vẫn rất nhiều người bị lừa nên mình lại viết một bài như thế này để mọi người cảnh giác.

Giờ mình nói lại một lần nữa mình chỉ dùng duy nhất một nick Facebook này và một nick Instagram là "Tramanhdothi9596″ (link instagram mình có viết trên thông tin Facebook). Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Kèm theo đó, Trâm Anh chia sẻ đoạn tin nhắn với một người bạn và tiết lộ kẻ xấu lấy danh nghĩa của cô để đi bán dâm và lừa đảo.

Nổi lên từ chương trình Nóng cùng Word Cup, không lâu sau đó là Mảnh ghép tình yêu cùng Pewpew nhưng tên tuổi của Trâm Anh thực sự "nổi như cồn" khi bị nghi là nữ chính trong một clip nhạy cảm với bạn trai vào tháng 4 vừa qua. Ngay khi tin lan truyền, gái xinh gốc Thanh Hóa đã khóa Facebook, Instagram để tránh bị soi thêm về đời tư.

Sau scandal hồi tháng 4 vừa qua, hiện Trâm Anh đang sinh sống và làm công việc truyền thông cho một cơ sở làm đẹp tại TP. HCM. Dù không được chủ động về thời gian nhưng một môi trường làm việc ổn định giúp cô có rất nhiều trải nghiệm hay ho.

"Dù đây là hướng đi khác hoàn toàn so với nghề diễn viên, người mẫu ảnh trước đây nhưng mình cảm thấy rất thú vị. Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ, đôi khi chúng xảy đến trong lúc mình chưa kịp chuẩn bị. 

Trong vô số 'sự cố' bất ngờ đó, dù muốn hay không nhưng khi nó đã xảy ra rồi, mình thấy bản thân cần phải có trách nhiệm", Trâm Anh nói.

Lan Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN