Thứ tư, 21/10/2020 | 11:34
RSS

Thử váy cưới, Trâm Anh tuyên bố đã có bạn trai

Thứ hai, 18/05/2020, 09:12 (GMT+7)

Trâm Anh bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới, tuyên bố 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời'.

Thử váy cưới,Trâm Anh tuyên bố 'đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời'
Thử váy cưới,Trâm Anh tuyên bố đã có bạn trai

Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức hình thử váy cưới lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả”.

Thông tin của Trâm Anh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên dưới bài viết, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng Trâm Anh dù người đẹp chưa chính thức lên tiếng xác nhận về lời đồn đoán sắp lên xe hoa.

Trước đó không lâu, mạng xã hội cũng từng rộ lên tin đồn Trâm Anh cùng bạn trai đại gia đi du lịch với nhau tại Đà Lạt nhưng cô nàng đã lập tức phủ nhận thông tin này. Cho đến thời điểm hiện tại, người đàn ông muốn được chăm sóc cho Trâm Anh cả đời còn vẫn đang là một “ẩn số”.

Vào tháng 4/2019, đoạn clip nhạy cảm được cho là của Trâm Anh gây bão MXH. Thời điểm đó, mọi người tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy cô gái trong đoạn clip chính là nàng hot girl xứ Thanh. Tuy nhiên, Trâm Anh không lên tiếng giải thích, cô âm thầm rút ra khỏi làng giải trí Việt và đang làm công việc marketing cho một thẩm mỹ viện.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN