Chủ nhật, 05/07/2020 | 07:19
RSS

Hành khách say rượu tụt quần tiểu tiện ngay trên khoang máy bay

Thứ bảy, 19/01/2019, 06:39 (GMT+7)

Người đàn ông say rượu mặc áo phông xanh nước biển và quần trắng đã hành động không biết xấu hổ trước các hành khách khác trên một chuyến bay của hàng không Nga.

Theo Saostar, người đàn ông được cho là say rượu mặc áo phông xanh nước biển và quần trắng đã hành động không biết xấu hổ trước các hành khách khác trên một chuyến bay của hàng không Nga.

Video trên đã lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông Nga nhưng không rõ đây là chuyến bay nào. Chú thích chỉ có một câu: “Lại một tên bợm rượu khác được lên máy bay”. Người xem chỉ có thể thông cảm với những hành khách bị buộc phải chứng kiến ​​cảnh tượng đáng xấu hổ này.

Hành khách say rượu tụt quần đi tiểu ngay trên khoang máy bay
Ảnh : Internet

Trước đó, vào khoảng tháng 7/2018, sự việc một nữ hành khách ngồi ngay xuống sàn máy bay để tiểu tiện cũng từng gây sốc. Theo báo cáo của phi hành đoàn, máy bay đang nạp nhiên liệu nên các hành khách không thể sử dụng toilet trong quá trình này.

Tuy nhiên, nữ hành khách đã quyết định "đi" ngay trên sàn tại khu vực các tiếp viên chuẩn bị đồ ăn. Được biết vụ việc này xảy ra trên chuyến bay từ London Luton đến Warsaw của hãng hàng không Wizz Air (Hungary).

Sau khi đoạn video được đăng tải trên Facebook, hành vi của người phụ nữ đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Sự việc sau đó đã được chuyển cho cảnh sát để xử lý, ĐSPL cho hay.


Xem thêm: Nguyên nhân ban đầu khiến bé 70 ngày tuổi ở Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin ComBE Five

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN