Thứ sáu, 14/08/2020 | 12:05
RSS

Ngân Anh nói gì về biểu cảm 'liếc mắt đưa tình' và sự cố lộ miếng dán ngực?

Thứ sáu, 18/01/2019, 20:23 (GMT+7)

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, Lê Âu Ngân Anh lên tiếng về biểu cảm 'liếc mắt đưa tình' và sự cố lộ miếng dán ngực tại Miss Intercontinental 2018.

 Lê Âu Ngân Anh trần tình về biểu cảm 'liếc mắt đưa tình' và sự cố lộ miếng dán ngực
Lê Âu Ngân Anh trần tình về biểu cảm 'liếc mắt đưa tình' và sự cố lộ miếng dán ngực

Tối 17/1, các thí sinh Miss Intercontinental 2018 tiếp tục bước vào đêm thi trình diễn trang phục dạ hội trước thềm chung kết. Lê Âu Ngân Anh xuất hiện với chiếc đầm đen quyến rũ, huyền bí được cách điệu từ trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam Tuy nhiên, phần trình diễn của người đẹp lại không được đánh giá cao vì lại bị cho rằng kỹ năng catwalk tệ.

Màn catwalk loạng choạng, thiếu tự tin của Lê Âu Ngân Anh lại bị chê bai… trình diễn như đi chợ, chưa kể biểu cảm gương mặt có phần hơi quá đà, nụ cười không tự nhiên, mắt chớp và liếc liên tục… Kết thúc đêm thi này, chiến thắng giải trình diễn thuộc về người đẹp đến từ Đức và giải trang phục đẹp nhất thuộc về bộ trang phục của đại diện Argentina. Trong khi đó, Lê Âu Ngân Anh vẫn tiếp tục “trắng tay” dù đêm chung kết đã cận kề.

 Lê Âu Ngân Anh trần tình về biểu cảm 'liếc mắt đưa tình' và sự cố lộ miếng dán ngực

Trước phản ứng của dư luận, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức lên tiếng.

"Xin lỗi mọi người vì đến giờ Ngân Anh mới có thể giải đáp cho mọi người về phần trình diễn dạ hội tối hôm qua.

Thứ nhất, Ngân Anh chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm, góp ý và dõi theo hành trình của Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018/2019.

Thứ hai, về phần trình diễn Philippine Designer Filipiniana, việc diễn tay và biểu cảm mặt nhiều là yêu cầu của Designer và Production Director. Tất cả thí sinh đều phải diễn over hơn một chút so với diễn trang phục dạ hội bình thường.

Thứ ba, về phần trình diễn trang phục dạ hội của thí sinh. Khi Ngân Anh nhận được thông tin về sự cố nhạy cảm trên trang phục, NA khá bất ngờ vì trang phục này đã được chỉnh sửa lại nhiều lần để fit hoàn toàn tránh xảy ra sự cố. 

Dưới đây là hình ảnh Ngân Anh chụp với bộ EG trình diễn tối hôm qua, phần mọi người nhìn vào lầm tưởng là miếng dán ngực/ mút ngực thật ra là một miếng sheer ( video quay góc nghiêng sẽ thấy rõ), có lẽ với góc quay thẳng và ánh đèn sân khấu đánh vào phần thân người khá tối nên trông khá nhạy cảm. Đây cũng là bài học để Ngân Anh rút kinh nghiệm để có phần trình diễn hoàn chỉnh và tránh những sự cố đáng tiếc như thế này".

Xem thêm: Lê Âu Ngân Anh gặp sự cố hớ hênh

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN