Thứ bảy, 16/01/2021 | 22:30
RSS

BTC Hoa hậu Liên lục địa nói gì khi Lê Âu Ngân Anh bị tố 'thi chui'?

Thứ năm, 17/01/2019, 06:47 (GMT+7)

BTC Hoa hậu Liên lục địa cho rằng việc Lê Âu Ngân Anh đã từng “dao kéo” không phải lý do để họ tước quyền thí sinh.

BTC Hoa hậu Liên lục địa nói gì khi Lê Âu Ngân Anh bị tố cố tình 'thi chui'?
 Lê Âu Ngân Anh thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 bất chấp việc không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép

Thời gian qua, việc Lê Âu Ngân Anh sang Philippines thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 bất chấp việc không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đã gây xôn xao dư luận. Thông tin này sau đó đã được gửi đến phía ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2018 và đơn vị này đã có phản hồi báo chí Việt Nam  

Theo đó, phía ban tổ chức cho biết họ đã ký hợp đồng bản quyền với một đối tác ở Việt Nam và không hề biết về việc cấp phép hay không được cấp phép từ phía giám đốc quốc gia – người nắm giữ bản quyền cuộc thi này tại Việt Nam. Bởi vậy, họ công bố Lê Âu Ngân Anh là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam.

Về việc Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, phía ban tổ chức cho rằng họ không có vấn đề gì về việc này và đây cũng không phải lý do để họ tước quyền thí sinh của Lê Âu Ngân Anh.

BTC Hoa hậu Liên lục địa nói gì khi Lê Âu Ngân Anh bị tố cố tình 'thi chui'?
Phía ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa cho rằng việc Lê Âu Ngân Anh đã từng “dao kéo” không phải lý do để họ tước quyền thí sinh.

Trong một diễn biến khác có liên quan, ngày 16/1, đại diện truyền thông của Lê Âu Ngân Anh cho biết, luật sư của cô đã nộp đơn khởi kiện cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD) đến Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội vì lý do nói trên. Được biết, Tòa Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ khởi kiện của Lê Âu Ngân Anh để xem xét, thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật

Theo nội dung đơn khởi kiện, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu thế giới đã nộp hồ sơ xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh đúng, đủ theo quy định của pháp luật. Lý do để Cục NTBD không xem xét hồ sơ hồ sơ của công ty này là không có cơ sở pháp lý.

BTC Hoa hậu Liên lục địa nói gì khi Lê Âu Ngân Anh bị tố cố tình 'thi chui'?
Biểu cảm "độc đáo" của Lê Âu Ngân Anh

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh khẳng định cô vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu như mọi người tưởng và đã nhận được giấy mời từ Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp sinh năm 1995 tự nhận thấy bản thân đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xin cấp phép.

Ngay sau khi đến Philippines, Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều khán giả lắc ngán ngẩm đầu bởi kỹ năng catwalk không tốt, trang phục sến và điệu quá đà. Thậm chí, có bình luận cho rằng Lê Âu Ngân Anh lẳng lơ, không đứng đắn với những màn liếc mắt được ghi lại trong clip.


Clip phần trình diễn của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN