Thứ hai, 26/10/2020 | 00:12
RSS

Lê Âu Ngân Anh bị chính 'người nhà' tố cáo lên BTC Hoa hậu Liên lục địa

Chủ nhật, 13/01/2019, 07:11 (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh là người thứ 2 dự thi quốc tế lại bị chính cư dân mạng nước nhà vào hẳn page chính thức của cuộc thi tố cô thi chui.

Sau Minh Tú đến lượt Ngân Anh bị antifan vào Page Hoa hậu Liên lục địa 2018 tố thi chui
Sau Minh Tú đến lượt Ngân Anh bị antifan vào Page Hoa hậu Liên lục địa 2018 tố thi chui.

Sau những ngày tham dự Miss Intercontinental 2018 và trải qua các vòng thi, Ngân Anh bị cư dân mạng chê bai vì nhan sắc, kĩ năng catwalk và cách ăn nói quá điệu. Không chỉ thế, cộng đồng mạng còn vào hẳn page của Miss Intercontinental 2018 để kể xấu chính đại diện Việt Nam như: "không được công nhận hoa hậu ở Việt Nam", "đi thi chui"... Nhiều cư dân mạng quốc tế cũng tỏ ra bất ngờ về những thông tin này từ phía cư dân mạng Việt Nam.

Như vậy, sau Minh Tú, đến lượt Ngân Anh đi thi cuộc thi nhan sắc quốc tế lại bị chính người dân nước nhà "kể xấu". Đây là một bất lợi cho Ngân Anh trong cuộc thi này. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có quyết định chính thức nào từ Cục nghệ thuật biểu diễn hay Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 tuyên bố tước vương miện của Ngân Anh. 


Những lời tố từ cư dân mạng Việt Nam dường như đang đẩy Ngân Anh vào thế bất lợi tại sân chơi này

Trước khi đi thi, Lê Âu Ngân Anh không được Cục Nghệ thuật biểu diễn không cấp phép tham dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Theo ông Nguyễn Quang Vinh, Thanh tra Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch (VHTT&DL) từng phạt ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Điều đó có nghĩa là Bộ không công nhận danh hiệu hoa hậu của Ngân Anh.

Tuy nhiên, Lê Âu Ngân Anh có lí lẽ riêng của mình. Cô cho biết: "Tôi hiện vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương, chưa bị tước danh hiệu như nhiều người lầm tưởng. Tôi cũng đã nhận được giấy mời từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2018.

Thời gian qua, tôi đã lắng nghe góp ý từ công chúng và các chuyên gia để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bản thân tôi thấy mình đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn xin cấp phép". Thậm chí, người đẹp tuyên bố kiện ngược lại cục Nghệ thuật biểu diễn và vẫn nghiễm nhiên đi thi.

Xem thêm: Nhan sắc xinh đẹp của Trần Tiểu Vy

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN