Thứ hai, 14/06/2021 | 23:25
RSS

Hành động quay lén xấu xí của Indonesia khiến thầy Park 'nổi đóa'

Thứ ba, 15/10/2019, 09:30 (GMT+7)

Chiều 14/10, tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập cuối cùng trước trận gặp Indonesia vào tối nay, hành động của phóng viên nước bạn khiến thầy Park vô cùng tức giận.


Thầy Park nổi cáu vì ĐT Việt Nam bị Indonesia quay lén buổi tập chiến thuật. Nguồn: Tuấn Hữu 24h

Chiều 14/10, tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập cuối cùng trước trận gặp Indonesia tối 15/10. HLV Park Hang-seo yêu cầu tập kín, báo chí tác nghiệp thời gian đội khởi động. Tuy nhiên, khi toàn đội đang khởi động, bỗng HLV Park Hang-seo phát hiện một máy quay của đài truyền hình nước chủ nhà đặt trên cao, không đúng vị trí tác nghiệp.

Phạm vi các phóng viên được phép hoạt động đã quy định rất rõ ràng là ở khu vực phía sau khung thành. Không loại trừ tay máy này muốn lén thu lại bài tập chiến thuật của tuyển Việt Nam.

Ông Park đương nhiên không hài lòng, ra dấu cho phóng viên chủ nhà rời khỏi vị trí đó. Tuy nhiên, phóng viên này kiên quyết bám trụ. Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã phải làm việc với đại diện BTC có mặt ở sân để giải quyết sự việc.

Hành động quay lén xấu xí của Indonesia khiến thầy Park 'nổi đóa'
PV Indonesia tỏ ra ngoan cố dù bị thầy Park nhắc nhở khiến thầy Park nổi giận. Ảnh: Internet

Sau khi đại diện BTC lên tận nơi yêu cầu, phóng viên Indonesia mới chịu di chuyển xuống vị trí tác nghiệp theo quy định. 

Sau khi đuổi 2 phóng viên của Indonesia ra khỏi khu vực có thể ghi hình toàn bộ buổi tập chuyên môn của tuyển Việt Nam, ông Park tiếp tục yêu cầu một phóng viên ảnh tác nghiệp sai khu vực quy định rời vị trí. Sự khó chịu của nhà cầm quân người Hàn Quốc khiến BTC sân phải đáp ứng những yêu cầu của ông. 

Nếu với các phóng viên Việt Nam, chuyện tôn trọng những quy định tác nghiệp của HLV Park Hang-seo đề ra đã trở thành rất bình thường thì với những phóng viên Thái Lan, Malaysia hay Indonesia, nhà cầm quân người Hàn Quốc rất khắt khe. Điều này giúp ông luôn nhận được sự ủng hộ từ báo chí Việt Nam mỗi khi cùng tuyển Việt Nam thi đấu quốc tế

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN