Chủ nhật, 25/10/2020 | 12:26
RSS

Hành động ý nghĩa của cầu thủ Liverpool với các nạn nhân vụ máy bay rơi

Thứ tư, 30/11/2016, 09:57 (GMT+7)

Trong trận đấu tại League Cup, câu lạc bộ Liverpool và Leeds United đã thể hiện một hành động hướng đến các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn máy bay của đội bóng Brazil.

Trước trận đấu này, cả thế giới bàng hoàng về thông tin tai nạn máy bay của đội bóng Brazil Chapecoense. Và tại League Cup, Anh, hai câu lạc bộ Liverpool và Leeds đã giành một phút mặc niệm đến các nạn nhân xấu số.

Đươc biết, câu lạc bộ Chapecoense đã di chuyển tới Colombia để tham dự trận chung kết Copa Sudamerica và đứng trước cơ hội lên ngôi vô địch. Nhưng trận đấu này không bao giờ được diễn ra.

Câu lạc bộ Liverpool ảnh 1

Tổng cộng, 76 người trong số 81 hành khách trên chiếc máy bay, trong đó có toàn bộ thành viên của câu lạc bộ Chapecoense đã thiệt mạng.

Quay trở lại trận đấu tại League Cup, câu lạc bộ Liverpool đã dành chiến thắng 2-0 trước Leeds United và thẳng tiến vào vòng sau. Ở trận đấu này, cầu thủ trẻ Ben Woodburn của Liverpool đã phá kỷ lục là người trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử câu lạc bộ.

Bên cạnh câu lạc bộ Liverpool, các cầu thủ tại giải Tây Ban Nha La Liga cũng được thông báo sẽ dành thời gian trước trận để tưởng niệm các nạn nhân vụ máy bay rơi. Và không chỉ Anh, Tây Ban Nha, điều này dự kiến sẽ lan rộng trên toàn thế giới.

Câu lạc bộ Liverpool ảnh 2

Câu lạc bộ Chapecoense của Brazil

Câu lạc bộ Liverpool ảnh 3

Hai câu lạc bộ Liverpool và Leeds United giành 1 phút mặc niệm trước trận

Câu lạc bộ Liverpool ảnh 4

Cầu thủ trẻ Ben Woodburn đi vào lịch sử Liverpool khi trở thành người trẻ nhất ghi bàn, với 17 tuổi 45 ngày

Clip Liverpool vs Leeds 2-0

Hai đội dành thời gian mặc niệm trước trận đấu

Nguyệt Anh
Theo Đời Sống Plus