Thứ tư, 12/08/2020 | 19:36
RSS

Hàng loạt xe máy tại hầm chung cư ở Hà Nội bị kẻ xấu rạch nát yên

Thứ bảy, 06/04/2019, 16:25 (GMT+7)

Nhiều chiếc xe máy để trong khu vực đỗ xe tại tầng 3 CT4 chung cư Eco Green City (Hà Nội) bị kẻ xấu rạch chằng chịt lên yên xe...

Kẻ xấu rạch nát hàng loạt yên xe máy tại chung cư ở  <a href=Hà Nội " src="https://media.doisongvietnam.vn/u/rootimage/editor/2019/04/06/22/13/w825/ke_1554541991_8139.jpg" style="height:900px; width:660px" />
Kẻ xấu rách nát hàng loạt yên xe máy tại chung cư ở Hà Nội

Sáng sớm ngày 6/4, nhiều cư dân sống tại tòa CT4, chung cư Eco Green City (đường Nguyễn Xiển, Hà Nội) xuống khu vực để xe ở tầng hầm lấy xe đi làm thì phát hiện nhiều chiếc bị rạch yên. Vụ việc lập tức được thông báo tới bảo vệ, họ cùng lập biên bản ghi nhận tình trạng các xe nghi bị kẻ xấu phá hoại.

"Không hiểu là ai đã gây ra hành động xấu đến như vậy, nếu người làm việc này có thù oán với cá nhân ai đó thì không nói, nhưng đây lại rạch cả một hàng yên xe máy như vậy thì thật sự khó hiểu", một cư dân bức xúc.

Trao đổi với PV Dân trí, anh Ma Văn Sơn, 25 tuổi (bảo vệ khu vực đỗ xe tầng 3 CT4, chung cư Eco Green City) xác nhận thông tin trên và cho biết, sự việc xảy ra vào 20h30 tối ngày hôm qua (5/4).

"Ngay sau khi nhận được phản ánh từ người dân, chúng tôi đã lập biên bản sự việc và xác nhận có 7 xe máy bị rạch yên. Khu vực đỗ xe, nơi xảy ra sự việc là khu vực khuất tầm nhìn gần cầu thang bộ và không có camera, nên hiện tại chúng tôi chưa thể xác định được ai là thủ phạm", nam nhân viên bảo vệ nói.

Trước mắt tổ bảo vệ đưa ra phương án giải quyết là sẽ hỗ trợ tiền sửa xe của những ai có xe bị rạch yên, đồng thời đề xuất ban quản lý lắp thêm camera vào những khu vực khuất tầm nhìn tại đây để thuận tiện cho việc quản lý và bảo vệ.

Kẻ xấu rạch nát hàng loạt yên xe máy tại chung cư ở Hà Nội

Kẻ xấu rạch nát hàng loạt yên xe máy tại chung cư ở Hà Nội

Kẻ xấu rạch nát hàng loạt yên xe máy tại chung cư ở Hà Nội

Kẻ xấu rạch nát hàng loạt yên xe máy tại chung cư ở Hà Nội
Ảnh: Dân trí, Trí thức trẻ

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN