Thứ ba, 17/09/2019 | 04:22
RSS

Bi hài chuyện nghệ sĩ biểu diễn, dân thi nhau ném túi nước ở sân chung cư

02-04-2019 10:39:16

Tối 1/4 tại chung cư HH Linh Đàm, một cửa hàng tổ chức sự kiện ca nhạc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ thì bất ngờ nhận được vô số các túi bóng nước ném từ trên cao xuống.

Tối ngày 1/4, dưới sân phía tòa nhà HH1A chung cư Linh Đàm có cửa hàng tổ chức chương trình tri ân 1 năm khai trương cửa hàng. Được biết, chủ cửa hàng bỏ ra hơn 100 triệu để mời một số nghệ sỹ về biểu diễn vừa là để phục vụ bà con thưởng thức nghệ thuật vừa là để lăng xê cửa hàng. 

Chương trình ca nhạc tối 1/4 tai chung cư HH Linh Đàm. Ảnh Facebook Lê Lan Lan

Chương trình ca nhạc diễn ra vô cùng đông vui và sẽ thành công tốt đẹp nếu như không có các túi nước bất thình lình ném từ tầng cao xuống làm cả nghệ sĩ lẫn người xem ướt nhẹp.

Theo chia sẻ của tài khoản Facebook Nguyễn Thị Huyền: "1 túi nước từ trên ném xuống, khổ thân rơi trúng đầu em bé hơn 2 tuổi ướt như chuột khóc ré lên. Bản thân mình cũng chưa kịp định hình đã thấy ướt hết 1 bên người và điện thoại để trong túi quần. 5 phút sau tiếp tục bụp túi nữa... và liên tục 3 đến 4 túi bóng nước."

Tài khoản Nguyen Sa thì cho hay: "Thi thoảng lại có 1 túi nước to từ tầng trên vứt xuống, tung tóe và bọn trẻ cũng như những người không may dính ướt hết. Nghệ sỹ biểu diễn trong không khí nhốn nháo cùng với 1 đàn em nhỏ vây kín sân khấu".

Ngay sau những chia sẻ của 2 tài khoản trên, hàng trăm người đã vào bình luận với sự bất bình, bức xúc cao. Phần lớn các bình luận đều thể hiện sự phản đối sự vô ý thức của một số cư dân chung cư đã ném túi nước từ trên cao xuống đám dông phía dưới.

Bi hài chuyện nghệ sĩ biểu diễn, dân thi nhau ném túi nước ở sân chung cư
Hình ảnh những túi nước ném xuống làm trẻ con ướt nhẹp. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, có một số tài khoản Facebook đã nêu những ý kiến trái chiều về lý do tại sao một số cư dân chung cư này lại ném túi nước xuống đám đông xem ca nhạc.

Anh Nguyễn Văn Định cho hay: "Cũng nên mở nhạc nhỏ một chút, mở đầu nên có câu xin lỗi cư dân vì đã làm phiền". Hay anh Nam Nguyễn Thành nói: "Giờ người ta nghỉ mà bật như thế thì còn nói gì. Đi làm công ty về vừa mệt vừa đau đầu thêm cái thể loại đấy nữa thì không hiểu là tri ân hay trả thù."

Chị Trang Nami cũng phản bác rằng: "Vấn đề em nghĩ dân cư bức xúc do khu vực sân chung được tự ý sử dụng cho mục đích kinh doanh riêng, lại ảnh hưởng đến việc học hành, sinh hoạt của nhiều gia đình. Thêm nữa, chất lượng âm thanh kém, tiếng to và choé rất nhức tai. Hoạt động PR cho cửa hàng, nhưng cửa hàng mở ra ở đây phục vụ dân ở đây thì nên tôn trọng chính những khách mục tiêu của mình. 1 chương trình kỷ niệm như thế này chưa chắc đã hiệu quả bằng 1 hoạt động chung tay cùng các đơn vị khác tổ chức những chương trình thực sự ý nghĩa, phù hợp cho các con, các gia đình nơi này".

Cuối cùng, người chủ cửa hàng tổ chức chương trình đã lên tiếng để kết thúc sự việc. Chị Lê Lan Lan cho hay: "Em xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị em trong cộng đồng cư dân HH ạ. Chương trình ngày hôm nay em tổ chức không tránh được sự sơ suất. Mở nhạc hơi to và em đã nhắc, yêu cầu đội âm thanh giảm. Tuy nhiên em vẫn bị cắt điện nhiều lần và ngay từ đầu chương trình đã bị từ trên ném chai, lọ, Bọc nước, dùng vòi phun nước phun xuống. Những điều đó vẫn không làm chúng em nản chí. Chương trình cũng đã thành công. 

Chương trình của em nhỏ, cũng đã có đơn xin phép BQL, xin phép Trưởng Toà, Tổ bảo vệ đầy đủ, cũng ko làm quá giờ cho phép. Em xin thay mặt quán, gửi lời xin lỗi đến toàn thể mọi người về sự sơ suất này".

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN