Thứ hai, 15/08/2022 | 05:14
RSS

Ham tư thế lạ, người đàn ông ở Đồng Nai bị gãy 'súng' trong lúc quan hệ

Thứ tư, 24/10/2018, 09:11 (GMT+7)

Các bác sĩ cho biết đây là một ca rất hi hữu, nguyên nhân do bệnh nhân quan hệ với tư thế lạ nhưng không kiểm soát được khiến dương vật gập góc dẫn tới vỡ thể hang.

Ham tư thế lạ, người đàn ông ở Đồng Nai bị gãy 'súng' trong lúc quan hệ
Bệnh nhân được bệnh viện chuẩn đoán, cấp cứu kịp thời

Ngày 24/10, Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ (Đồng Nai) cho biết vừa cấp cứu thành công cho ông Đ.V.H (45 tuổi, ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai) bị gãy dương vật trong lúc quan hệ...

Trước đó, ông H nhập viện trong tình trạng dương vật biến dạng, sưng nề, tụ máu bầm tím. Các bác sĩ đã tiến hành khám và chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ thể hang dương vật do tai nạn trong lúc quan hệ. 

Bệnh nhân được phẫu thuật lấy máu tụ ra ngoài, cầm máu, khâu phục hồi thể hang bị vỡ. Sau gần một giờ, ca phẫu thuật đã thành công. 

Theo đại diện kíp mổ cho biết đây là một ca rất hi hữu, nguyên nhân do bệnh nhân quan hệ với tư thế lạ nhưng không kiểm soát được khiến dương vật gập góc dẫn tới vỡ thể hang. 

Trường hợp này nếu để quá lâu có thể dẫn tới những biến chứng như nhiễm trùng dương vật, biến dạng gập góc dương vật, mất khả năng cương cứng… gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và khả năng hoạt động tình dục sau này.

Hiện sức khỏe bệnh nhân sau phẫu thuật đang dần hồi phục và dương vật giảm sưng, bớt đau, máu lưu thông tốt. Riêng chức năng hoạt động sẽ hồi phục sau 1 tháng.


Thanh niên nghi bắt cóc trẻ em bị đánh hội đồng tử vong

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN