Thứ sáu, 22/01/2021 | 00:09
RSS

Hai xe máy đấu đầu cực mạnh, 2 người tử vong

Thứ bảy, 05/12/2020, 11:04 (GMT+7)

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đã xảy ra vào đêm 4/12 trên tỉnh lộ 864, đoạn qua địa bàn xã Song Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Theo Tiền Phong, sáng 5/12, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) vẫn đang tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đã xảy ra vào đêm 4/12 trên tỉnh lộ 864, đoạn qua địa bàn xã Song Thuận, huyện Châu Thành.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20 giờ ngày 4/12, nhiều người dân sống ven đường tỉnh lộ 864, đoạn thuộc địa bàn ấp Tây Hòa, xã Song Thuận, huyện Châu Thành nghe tiếng va chạm lớn nên ra xem thì phát hiện 2 xe máy mang BKS 71B3-891.42 và 63K1-3459 đang nằm trên đường, theo hướng đi từ TP. Mỹ Tho về huyện Cai Lậy (Tiền Giang).

Hai xe máy đấu đầu cực mạnh, 2 người tử vongHai xe máy đấu đầu cực mạnh, 2 người tử vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CAND & Tiền Phong

Qua kiểm tra nhanh, một người đàn ông khoảng 27 tuổi và nam thanh niên khoảng 18 tuổi đã tử vong, một nam thanh niên còn lại bị thương khá nặng. Tại hiện trường, hai phương tiện vỡ nát, biến dạng hoàn toàn. Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng.

Cũng theo người dân nơi đây cho báo CAND biết, sau khi tai nạn xảy ra do một nạn nhân bị thương khá nặng và ra nhiều máu nên nhiều người dân không dám đưa đến bệnh viện và do thời điểm xảy ra tai nạn có ít phương tiện lưu thông qua lại trên đường nên lúc này Đại úy Phạm Văn Hoàng là công an viên thuộc công an xã Song Thuận đã dùng xe máy cá nhân phối hợp người dân chở nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị hết sức nguy kịch.

Còn camera của một hộ dân ven đường ghi lại, trước khi xảy ra tai nạn có một xe máy đang lưu thông rất nhanh trên đường và tai nạn bất ngờ xảy ra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN