Thứ năm, 02/12/2021 | 04:50
RSS

Hai thanh niên Nam Định bị truy bắt vì tự ý nhốt nữ nhân viên quán bia

Thứ ba, 26/10/2021, 10:37 (GMT+7)

Thanh niên quê Nam Định là Vũ Văn Cao và Vũ Văn Mạnh (trú tại xã Xuân Hòa - Xuân Trường) bị công an truy bắt vì tội hành hung và bắt nhốt 2 nữ nhân viên quán bia.

Sự kiện:
Nam Định

Hai thanh niên Nam Định bị truy bắt vì tự ý nhốt nữ nhân viên quán bia

Hai thanh niên Nam Định đã hành hung và tự ý nhốt 2 nữ nhân viên quán bia.

Trước đó, ngày 13/10, hai cô gái L.H (SN 2002, ở huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) và N.V (SN 2003, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đến gặp Vũ Văn Mạnh (SN 1994, trú tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Trường, Nam Định, hiện ở xã La Phù, huyện Hoài Đức) để xin làm nhân viên quán bia.

Đến ngày 15/10, hai cô gái xin về nhưng không được Mạnh đồng ý. Gã đàn ông lao vào đấm, đá hành hung 2 nữ nhân viên, thậm chí cướp đi chứng minh nhân dân và cùng với Vũ Văn Mạnh nhốt các cô gái vào phòng trọ tại khu Chùa Tổng, xã La Phù.

Đến 23h ngày 16/10, H và V trốn được ra khỏi nơi giam giữ, đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hoài Đức đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được, công an đã bắt giữ Vũ Văn Cao về hành vi bắt giữ người trái pháp luật Đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng truy bắt đối tượng Vũ Văn Mạnh để xử lý theo quy định của pháp luật.

T/h
Theo Giáo dục Thủ đô/Giáo dục & Thời đại