Chủ nhật, 02/04/2023 | 05:35
RSS

Hai sao trẻ HAGL lên tuyển chuẩn bị cho giải châu Á

Thứ bảy, 11/02/2023, 07:08 (GMT+7)

Mới đây, 2 nhân tố trẻ của HAGL là Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Quốc Việt đã hội quân cùng toàn đội sau khi vòng 2 V.League chính thức khép lại.

U20 Việt Nam đang có sự chuẩn bị tích cực cho VCK U20 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 3 tại Uzbekistan. Trong thời gian qua, HLV Hoàng Anh Tuấn liên tục than phiền khi đội bóng áo đỏ không có được lực lượng tốt nhất do các CLB không nhả người.

Tuy nhiên, mới đây, 2 nhân tố trẻ của HAGL là Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Quốc Việt đã hội quân cùng toàn đội sau khi vòng 2 V.League chính thức khép lại.

Bên cạnh 2 gương mặt trên, HLV Hoàng Anh Tuấn đang hy vọng có được sự phục vụ của nhiều nhân tố quan trọng khác như Đinh Xuân Tiến, Bùi Vĩ Hào, Khuất Văn Khang hay Nguyễn Phi Hoàng trong thời gian tới. Đây đều là những cái tên quan trọng hứa hẹn giúp gia tăng đáng kể sức mạnh của U20 Việt Nam trong thời gian tới.

Hai sao trẻ HAGL lên tuyển chuẩn bị cho giải châu Á
U20 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho giải châu Á

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam đã có trận giao hữu với đội hình B của Công An Hà Nội FC trên sân PVF chiều ngày 10/2.

Trong phần lớn thời gian trận đấu, đội hình B Công an Hà Nội là đội chơi chủ động hơn với nhiều cơ hội nhưng không đạt hiệu quả cao về khâu dứt điểm. Về phía U20 Việt Nam, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn tập trung phòng ngự nhưng khi có bóng cũng không tạo ra nguy hiểm cho cầu môn đối thủ khi đội bóng Thủ đô phòng ngự khá hiệu quả.

Sau 2 hiệp đấu (mỗi hiệp 40 phút), đội hình B Công an Hà Nội và U20 Việt Nam hòa 0-0. Đây là trận đầu tiên Patrik Lê Giang bắt cho đội bóng mới kể từ khi gia nhập và có trận giữ sạch lưới đầu tiên.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại