Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:32
RSS

Hai phóng viên bị hành hung khi vừa rời Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình

Thứ sáu, 08/06/2018, 19:29 (GMT+7)

Sau khi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình, 2 phóng viên ra về thì bị các đối tượng lạ mặt lao vào chửi bới, hành hung.

Hai phóng viên bị hành hung sau khi làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái BìnhAnh Đ. đang được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe sau khi bị hành hung

Theo trình báo của anh T.H.T. (SN 1988, PV chuyên trang Phapluatnet) khoảng 10h sáng nay (8/6), anh T. cùng đồng nghiệp của một tạp chí tên Đ. đến làm việc tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình (có địa chỉ phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình) theo sự phân công của lãnh đạo tòa soạn.

Sau khi hoàn thành công việc trở về, vừa ra khỏi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình thì anh T. cùng đồng nghiệp bị 2 đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy BKS: 17B9-25104 bám theo.

Khi đến quán nước cách Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình chừng 100m thì 2 đối tượng lạ mặt lao vào chửi bới, đấm đá anh T. và đồng nghiệp đi cùng. Hậu quả khiến anh T. bị chấn thương ở phần đầu, đồng nghiệp đi cùng bị chấn thương ở vùng mặt.

Anh T. cho biết, 2 đối tượng không chỉ đấm, đá mà còn đe dọa nếu không rời khỏi Thái Bình trong vòng 30’ nữa thì sẽ giết cả 2 người. Sau sự việc trên anh T. và anh Đ. đã đến cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe và đến Công an phường Lê Hồng Phong để trình báo sự việc.

Chiều ngày 8/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Đặng Xuân Hậu – Chủ tịch UBND phường Lê Hồng Phong (TP. Thái Bình) xác nhận thông tin về vụ việc trên. “Chúng tôi đã nhận được đơn trình báo của 2 phóng viên T. và Đ. Ngay sau đó, tôi đã chỉ đạo lực lượng Công an phường Lê Hồng Phong tiếp nhận thông tin, nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Được biết, anh T. và anh Đ. nhận được thông tin liên quan tới tờ trình “Xin kinh phí mua bộ đồ đi mưa phụ vụ công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn” của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình gửi UBND tỉnh Thái Bình có số tiền lớn bất thường.

Theo đó, kinh phí mua “bộ đồ đi mưa” mà sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình trình UBND tỉnh Thái Bình, giá mỗi bộ đồ đi mưa khoảng 1 triệu/bộ, tổng giá trị gần 400 triệu đồng (một bộ gồm ủng, mũ cối, dẹp rọ và áo mưa).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Xem thêm:

Chấn động lời khai Hung Thủ sát hại nữ sinh ĐH Sân khấu Điện ảnh

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN