Thứ ba, 07/02/2023 | 04:27
RSS

Hải Phòng tiếp nhận 11 cầu thủ HAGL, thử việc một loạt ngoại binh

Thứ tư, 11/01/2023, 06:33 (GMT+7)

CLB Hải Phòng đang thử việc hàng loạt ngoại binh đến Nga, Nam Mỹ lẫn châu Phi.

Thời gian qua, câu lạc bộ Hải Phòng rất tích cực trong việc tăng cường lực lượng. Hồi đầu tháng, họ đón bộ đôi tân binh từ Sài Gòn FC là Nguyễn Văn Đạt và Nguyễn Hữu Sơn.

Mới đây lại ký hợp đồng với Hồ Minh Dĩ, Ngân Văn Đại cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC và mùa vừa qua thi đấu cho Quảng Nam FC và tiếp nhận thêm 11 cầu thủ từ HAGL, trong đó nổi bật có Lương Xuân Trường, Phan Thanh Hậu, Lương Hoàng Nam, Hoàng Thanh Tùng…

Hiện tại, Hải Phòng cũng đã mượn thành công hậu vệ Đặng Văn Tới từ Hà Nội FC để thay thế cho Bùi Tiến Dụng, cầu thủ đã chia tay đội bóng đất Cảng để gia nhập tân bình V.League Công An Hà Nội.

Hải Phòng tiếp nhận 11 cầu thủ HAGL
Hải Phòng tích cực tìm kiến nhân sự cho mùa giải mới

Về ngoại binh, CLB Hải Phòng đang thử việc hàng loạt cái tên đến Nga, Nam Mỹ lẫn châu Phi, trong số này, những Artur Magafurov, Bolayi Oseni, Jonoy Delano hay Mario Arques… đều đã gây ấn tượng nhất định.

Đáng chú ý, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đang thử việc 1 cầu thủ Việt kiều Đức có tên Nguyễn Như Đức Anh cho suất Việt kiều tại V.League 2023. Theo trang Transfermarkt, Nguyễn Như Đức Anh sinh năm 2000, tức năm nay 23 tuổi, có chiều cao 1m84 và có thể chơi ở vị trí trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự.

Mùa trước, Nguyễn Như Đức Anh khoác áo CLB FC Kray và thi đấu ở giải Hạng 5 của Đức. Trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Nguyễn Như Đức Anh được định giá 50.000 euro.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại