Thứ tư, 21/10/2020 | 15:12
RSS

Hải Phòng: Phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông Bính

Thứ tư, 14/03/2018, 19:38 (GMT+7)

Trong khi đi làm đồng, một số người dân xã Tân Dương bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Bính.

Hải Phòng: Phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông BínhThi thể người phụ nữ được phát hiện nổi trên sông Bính

Ngày 14/3, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Ngọc Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết vào ngày 13/3, người dân xã Tân Dương đã phát hiện một thi thể phụ nữ tử vong dưới sông Bính.

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 7h30’ sáng ngày 13/3, trong lúc đi làm đồng, một số người dân xã Tân Dương bất ngờ phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Bính (đoạn thuộc địa phận xã Tân Dương).

Ngay lập tức, người dân đã thông báo đến chính quyền xã Tân Dương. Nhận được tin báo, Công an xã Tân Dương đã cử cán bộ xuống hiện trường để ghi nhận vụ việc đồng thời phối hợp với người dân đưa thi thể người phụ nữ lên bờ.

“Người phụ nữ khoảng 60 tuổi, mặc áo vải mỏng màu đất, quần âu đen”, đại diện UBND xã Tân Dương thông tin.

Cũng theo đại diện UBND xã Tân Dương, sau khi tiến hành đưa thi thể lên bờ, chính quyền đã thông báo rộng rãi thông tin về việc phát hiện xác chết trên sông.

Khoảng đầu giờ chiều, gia đình nạn nhân đã đến nhận người. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể người phụ nữ cho gia đình về lo hậu sự.

Được biết, người phụ nữ là người huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng). Người nhà thông tin nguyên nhân khiến người phụ nữ tử vong có thể do nhảy sông tự tử.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN