Thứ ba, 26/03/2019 | 08:13
RSS

Bắc Giang: Phát hiện thi thể bị trói chân tay trôi nổi trên sông Thương

13-03-2018 06:06:53

Thi thể người đàn ông bị trói chân, tay được một ngư dân phát hiện trôi trên dòng sông Thương.

Bắc Giang: Phát hiện thi thể bị trói chân tay trôi nổi trên sông ThươngThi thể người đàn ông bị trói chân tay bằng dây thừng trên sông Thương. Ảnh minh họa

Ngày 12/3, trao đổi với PV Đời sống Plus, đại diện Công an TP. Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết vào buổi trưa cùng ngày, người dân đã phát hiện thi thể một người đàn ông trôi nổi trên dòng sông Thương đoạn chảy qua tổ Châu Xuyên, phường Lê Lợi (TP. Bắc Giang).

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, khoảng 11h ngày 12/3, trong lúc đang đánh cá trên sông Thương, một người dân đã phát hiện một vật lạ ở dưới sông.

Nghi ngờ, người này tiến lại gần xem xét thì tá hỏa phát hiện vật lạ là thi thể một người đàn ông đã phân hủy nổi trên mặt nước.

Ngay lập tức, vụ việc được thông báo đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an TP. Bắc Giang đã cử người đến hiện trường ghi nhận và đưa thi thể người đàn ông vào bờ.

“Thi thể là một người đàn ông khoảng 60tuổi mặc áo khoác màu đen, quần âu màu đen, áo trong màu trắng. Tại thời điểm ghi nhận vụ việc, chân tay của nạn nhân được xác định bị trói bằng dây thừng. Ngoài ra, trên cơ thể không phát hiện thấy có thương tích gì”, đại diện Công an TP. Bắc Giang cho hay.

Cuối giờ chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, chính quyền địa phương và nhân dân đã thực hiện làm lễ an táng cho nạn nhân.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN