Thứ năm, 29/10/2020 | 14:35
RSS

Tìm thấy thi thể 3 nam sinh bị đuối nước khi tắm sông ở Gia Lai

Thứ hai, 12/03/2018, 10:58 (GMT+7)

UBND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai cho biết đã tìm thấy thi thể của 3 em học sinh bị đuối nước khi đi tắm trên sông Ba ở Gia Lai.

Tìm thấy thi thể 3 nam sinh bị đuối nước khi tắm sông ở Gia Lai
Tìm thấy thi thể 3 nam sinh bị đuối nước khi tắm sông ở Gia Lai. Ảnh Người lao động.

Thi thể của các em được phát hiện trên sông Ba huyện Krông Pa, Gia Lai vào ngày 11/3, trong đó thi thể của em Đào Hoàng Thanh Tính, được tìm thấy cách vị trí mất tích gần 3km. Vị trí tìm thấy 2 học sinh còn lại là Trần Minh Lợi và Đào Minh Lâm gần nơi các em tắm, theo báo Người lao động. 

Tối 10/3, lực lượng Phòng cảnh sát PCCC-CNCH, Công an tỉnh Gia Lai cùng các đơn vị liên quan đã dùng lưới dăng ngang dòng sông Ba, bên cạnh đó thủy điện Đắk Srông 3B xả nước để "đón lõng" với hi vọng nếu không may các em bị đuối nước, thi thể mắc kẹt trong các hốc đá thì dòng nước có thể cuốn xuống lưới và mắc lại vào lưới.

Trước đó, chiều 9/3, 3 nam sinh Lâm, Lợi và Tính, cùng trú tại thôn Chợ, xã Ia Rsươm, học sinh lớp 9, Trường THCS Lê Quý Đôn đi tắm sông Ba đoạn thì bị đuối nước, báo VOV đưa tin. 

Trong 2 ngày qua, hàng trăm người liên tục tìm kiếm dọc theo sông Ba. Sau khi tìm thấy thi thể của 3 nam sinh, UBND huyện Krông Pa đã đến thăm hỏi, động viên và bước đầu hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng.


Xem thêm: Hồ Suối Hai đang bị bức tử và những cảnh tượng đau đớn khiến nhiều người phẫn nộ

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN