Chủ nhật, 05/02/2023 | 02:05
RSS

Hải Phòng muốn chiêu mộ cầu thủ thất sủng của Hà Nội FC

Thứ năm, 10/11/2022, 08:45 (GMT+7)

Nhiều thông tin cho biết đội bóng đất Cảng đang nhắm đến tiền vệ Phạm Đức Huy, cầu thủ đang chịu cảnh thất sủng dưới thời của HLV Chun Jae Ho.

Mùa giải V.League 2022 đang dần khép lại và cuộc đua vô địch cũng chuẩn bị đi đến hồi kết. Với hoàn cảnh hiện tại, Hà Nội FC sáng cửa vô địch khi dẫn đầu bảng xếp hạng với 47 điểm hơn Hải Phòng 2 điểm và thi đấu ít hơn đối thủ một trận, sau chiến thắng tối thiểu trước Viettel ở vòng 24.

Với số điểm hiện tại, Hải Phòng FC có cơ hội lớn góp mặt trong Top 3, hoàn thành chỉ tiêu ở mùa giải năm nay theo tiết lộ trước đó của HLV Chu Đình Nghiêm.

Sau mùa giải này, đội bóng đất Cảng sẽ chia tay một loạt cầu thủ mượn từ HAGL như Dụng Quang Nho, Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng cùng với đó, Văn Tới cũng sẽ trở về Hà Nội FC sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc.

Mới đây, nhiều thông tin cho biết đội bóng đất Cảng tiếp tục nhắm đến tiền vệ Phạm Đức Huy, cầu thủ đang chịu cảnh thất sủng dưới thời của HLV Chun Jae Ho.

Hải Phòng muốn chiêu mộ tiền vệ Đức Huy của Hà Nội FC
Đức Huy lọt tầm ngắm của Hải Phòng FC

Ở V.League 2022, Đức Huy mới chỉ có 11 lần ra sân cho Hà Nội FC và chủ yếu từ băng ghế dự bị. Tiền vệ sinh năm 1995 liên tục phải ngồi ngoài để nhường chỗ cho Đậu Văn Toàn.

Trong sự nghiệp, Đức Huy đã có hơn 100 trận thi đấu cho Hà Nội FC. Cầu thủ quê Hải Dương đã có 6 năm gắn bó với đội bóng Thủ đô. Vào năm 2019, Đức Huy đã từ chối lời mời từ Thái Lan để gia hạn thêm 3 năm với Hà Nội đến năm 2022. Tới hết mùa giải năm nay, hợp đồng giữa hai bên sẽ đáo hạn.

Với việc không chiếm được suất đá chính cộng thêm thời hạn hợp đồng với Hà Nội FC sẽ hết khi mùa giải V.League 2022 khép lại, nhiều khả năng Đức Huy sẽ tính đến phương án ra đi để tìm cơ hội cho bản thân.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại