Thứ ba, 18/05/2021 | 11:13
RSS

Hải Phòng: Một loạt ngôi mộ bị kẻ xấu đập phá

Thứ tư, 14/04/2021, 11:03 (GMT+7)

Kẻ xấu đã đập phá một loạt bát hương và phần mộ của người dân ở nghĩa trang nhân dân thôn Hà Phương, xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng).

Sự kiện:
Hải Phòng

Sáng ngày 14/4, nhiều người dân ở thôn Hà Phương, xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo bức xúc khi phần mộ của gia đình đã bị kẻ xấu đập phá bát hương, chặt cây cối.

Một loạt ngôi mộ ở Hải Phòng bị kẻ xấu đập phá

Một loạt ngôi mộ ở Hải Phòng bị kẻ xấu đập phá

Một người dân cho biết, sáng ngày 14/4, khi đi qua nghĩa trang Đa Dọc, thôn Hà Phương thì thấy kẻ xấu đã đập phá bát hương, phá hủy cây cối ở những ngôi mộ của người dân. “Không hiểu những người đập phá bát hương, phá hủy cây cối trong phần mộ của người dân có dụng ý gì mà làm việc thất đức như vậy” .- một người dân bức xúc nói.

Một loạt ngôi mộ ở Hải Phòng bị kẻ xấu đập phá

Một loạt ngôi mộ ở Hải Phòng bị kẻ xấu đập phá

Nghĩa trang nhân dân Đa Dọc, thôn Hà Phương, xã Thắng Thủy có hàng trăm ngôi mộ, hầu hết các ngôi mộ đều bị kẻ xấu đập phá phần trang trí và bát hương.

Theo quan sát của PV Dân Việt, nghĩa trang nhân dân Đa Dọc, thôn Hà Phương, xã Thắng Thủy có hàng trăm ngôi mộ, hầu hết các ngôi mộ đều bị kẻ xấu đập phá phần trang trí và bát hương.

Thông tin với PV báo Dân Việt, ông Nguyễn Văn Cường - chủ tịch UBND xã Thắng Thủy cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc nghĩa trang nhân dân Đa Dọc, thôn Hà Phương bị kẻ xấu đập phá, UBND xã đã giao cơ quan công an điều tra xác minh, làm rõ sự việc.

Nguyễn Đại
Theo Dân Việt