Thứ hai, 24/02/2020 | 18:34
RSS

Hải Phòng: Kẻ nghi ngáo đá xông vào nhà dân chém người trọng thương

11-05-2019 08:39:35

Một đối tượng có biểu hiện bất thường nghi bị ngáo đá đã khống chế và dùng hung khí chém trọng thương một người đàn ông giữa phố xảy ra trên địa bàn quận Ngô Quyền (Hải Phòng).

Hải Phòng: Đối tượng có biểu hiện bất thường cầm hung khí chém người giữa phốCơ quan chức năng khống chế đối tượng cầm hung khí chém người trọng thương giữa phố

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối ngày 10/5. Vào thời gian trên, người dân sinh sống trên phố Lạch Tray hoảng hốt khi phát hiện một đối tượng hung hãn, mang theo hung khí lao vào căn hộ của gia đình ông Bùi Hưng Th. (trú tại số 124 Lạch Tray, Ngô Quyền).

Đối tượng này sau đó đã khống chế, đưa ông Th. ra gần đó rồi vung dao chém liên tiếp vào người ông Th. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Sau khi ra tay chém trọng thương ông Th., nam thanh niên vẫn cầm hung khí và vung dao chém loạn xa vào những người dân có ý định giải cứu nạn nhân.

Đối tượng được lực lượng Công an quận Ngô Quyền khống chế sau đó. Nạn nhân trong vụ việc được nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp để cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN