Thứ ba, 03/08/2021 | 09:08
RSS

Hải Phòng ghi nhận 2 trường hợp nghi nhiễm COVID-19, phong toả 1 khách sạn

Thứ sáu, 26/03/2021, 05:10 (GMT+7)

2 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 tại Hải Phòng là nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Phú Quốc.

Sự kiện:
Covid-19

Tối 25/3, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND TP.Hải Phòng cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận 2 trường hợp nghi nhiễm covid-19

Theo lãnh đạo UBND TP.Hải Phòng, 2 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 này, 1 trường hợp ở Đại Hợp, Kiến Thuỵ (Hải Phòng), 1 trường hợp ở Cẩm Sơn, Cẩm Phả (Quảng Ninh).

“2 trường hợp này trốn từ Campuchia về, nhập cảnh trái phép qua Phú Quốc. Từ Phú Quốc bay về Hà Nội Sau đó, lại từ Hà Nội về Hải Phòng”, lãnh đạo UBND TP.Hải Phòng thông tin.


Lực lượng chức năng Hải Phòng cách ly nơi 2 ca nghi nhiễm ở trên đường Lê Hồng Phong

Vị này cũng cho biết thêm, sau khi về Hải Phòng, 2 trường hợp này có đi đến các quận Ngô Quyền, huyện Kiến Thuy, và quận Hồng Bàng (Hải Phòng). Hai trường hợp này có thuê khách sạn tại đường Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Hiện lực lượng chức năng đã đưa những người tiếp xúc gần với 2 trường hợp trên đi cách ly tập trung và thực hiện cách ly nơi 2 trường hợp nghi nhiễm đã đến.

Đại diện phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) cho biết, cơ quan chức năng đã phong tỏa khách sạn tại lô 8 đường Lê Hồng Phong, nơi 2 ca nghi nhiễm COVID-19 ở.

Quỳnh An
Theo Dân Việt