Thứ bảy, 04/02/2023 | 11:42
RSS

Hải Phòng FC và Thanh Hóa ‘tranh giành’ tiền vệ của Bình Định

Thứ sáu, 09/12/2022, 12:31 (GMT+7)

Không chỉ Hải Phòng, Thanh Hóa FC cũng đang rất muốn sở hữu cựu tiền vệ của CLB Bình Định.

Trong động thái mới nhất, CLB Hải Phòng đã liên hệ với Đặng Văn Trâm để mời tiền vệ này về sân Lạch Tray thi đấu ở mùa giải 2023. Đây được đánh giá là sự bổ sung đầy chất thép cho CLB Hải Phòng trong bối cảnh đoàn quân áo đỏ đã chia tay nhiều cầu thủ do hết hạn hợp đồng hoặc phải trở lại đội bóng chủ quản.

Nếu quá trình đàm phán diễn ra thuận lợi, cầu thủ người Hải Dương sẽ khoác áo CLB Hải Phòng với thời hạn hợp đồng kéo dài 1 năm và gia hạn thêm 1 năm tuỳ thuộc vào đóng góp. Ngoài CLB Hải Phòng, Đông Á Thanh Hoá cũng đang rất muốn đưa tiền vệ 27 tuổi này về xứ Thanh sau màn trình diễn của anh trong màu áo Bình Định.

Hải Phòng FC và Thanh Hóa ‘tranh giành’ tiền vệ của Bình Định
Đặng Văn Trâm lọt vào tầm ngắm của Hải Phòng và Thanh Hóa

Đặng Văn Trâm sinh năm 1995 tại xã Nghi Phú (thành phố Vinh). Gia nhập lò đào tạo Viettel từ năm 2010, Văn Trâm là một trong những tiền vệ trung tâm chất lượng của đội bóng này. Sau khi cùng Viettel thi đấu 2 mùa V.League 2019 và vô địch V.League 2020, Văn Trâm bất ngờ gia nhập Nam Định ở giai đoạn hai của V.League 2021 và

Trước khi gia nhập CLB Bình Định, Văn Trâm có 10 năm gắn bó với đội Viettel. Anh là một trong những nhân tố quan trọng giúp đội bóng lên chơi V.League 2019.

Văn Trâm không được ra sân nhiều trong 2 năm tiếp theo. Tuy nhiên, anh có một giai đoạn đá chính liên tục giữa mùa 2020, đóng góp không nhỏ vào chức vô địch V.League của CLB Viettel.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại