Thứ hai, 27/09/2021 | 01:17
RSS

Hai nữ sinh lớp 9 lao vào “xử” hội đồng đàn em, chửi bới tục tĩu như phim hành động

Thứ sáu, 12/05/2017, 20:26 (GMT+7)

Không chỉ bị xô ngã xuống đường, nữ sinh bị đánh hội đồng còn phải hứng chịu những lời lẽ hết sức thiếu văn hóa từ hai học sinh khóa trên.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xã hội xôn xao trước clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man bởi 2 đàn chị khóa trên. Không chỉ liên tiếp bị đánh vào mặt, nạn nhân còn bị 2 nữ sinh lớp lớn xô ngã xuống đường và chửi bới bằng ngôn từ hết sức tục tĩu.

nữ sinh bị đánh hội đồng ở Huế 1

Sự việc nữ sinh bị đánh hội đồng ở Huế khiến dư luận phẫn nộ. Ảnh VTC News

Cả 3 học sinh này đều đang học tại trường THCS Huỳnh Đình Túc (phường Phương Hồ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế). Sự việc nữ sinh đánh nhau xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không một ai can ngăn.

Trao đổi với báo chí vào chiều 12/5, ông Nguyễn Khoa Trí - Hiệu trưởng trường THCS Huỳnh Đình Túc cho biết nhà trường đã làm rõ clip 2 nữ sinh đánh bạn đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, nữ sinh bị đánh hội đồng là em P.T.T.Nh. - học lớp 7/4, 2 nữ sinh đánh em Nh. là các em P.T.T.N. và C.T.N.A, cùng học lớp 9/1 của trường. Địa điểm xảy ra vụ nữ sinh đánh nhau là khu vực vắng vẻ nằm gần chùa Huyền Không Sơn Thượng, thuộc phường Hương Hồ.

nữ sinh bị đánh hội đồng ở Huế 2

Nhà trường làm việc với gia đình các nữ sinh đánh nhau. Ảnh Dân Việt

Theo ông Trí, trong chiều 12/5, nhà trường đã làm việc với phụ huynh của những nữ sinh trên và trong ngày mai (13/5), trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức kỷ luật đối với các nữ sinh  P.T.T.N, C.T.N.A.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Cúc (mẹ của nữ sinh bị đánh) cho hay, sự việc Nh. bị hai nữ sinh học khóa trên hành hung đã xảy ra cách đây khá lâu. Thời điểm bị hành hung, em Nh. giấu gia đình chuyện bị đánh nhưng những ngày sau, em có biểu hiện sợ hãi và buồn bã.

Bà Nguyễn Thị Quyết (mẹ nữ sinh P.T.T.N) thông tin, sau khi nắm được sự việc gia đình đã đến gặp và xin lỗi gia đình nữ sinh bị hành hung. Đồng thời, gia đình cũng yêu cầu con mình trực tiếp đến gặp và xin lỗi nữ sinh Nh.

nữ sinh bị đánh hội đồng ở Huế 3

Ngôi trường nơi nữ sinh bị hành hung theo học. Ảnh Dân Việt

Cũng theo bà Quyết, nguyên nhân xảy ra sự việc là do những mâu thuẫn nhỏ. Để giải quyết mâu thuẫn, hai nữ sinh N. và A. đã hẹn gặp nữ sinh Nh. ra đoạn đường vắng gần khu vực chùa Huyền Không để "nói chuyện".

"Thực ra vụ việc cũng xảy ra lâu rồi, các bên gia đình cũng đã giải quyết mọi chuyện nhưng mấy ngày qua, clip lại được đăng trên mạng xã hội khiến sự việc rối lên. Việc clip nữ sinh bị đánh hội đồng bị đăng lên mạng xã hội gia đình cũng không hề hay biết", bà Quyết nói.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus