Thứ năm, 21/01/2021 | 09:21
RSS

Hai người thoát chết trong gang tấc khi ô tô gặp nạn lao vào nhà

Thứ tư, 29/04/2020, 10:03 (GMT+7)

Sau va chạm với xe tải, ô tô con bốc lao vào nhà dân suýt tông 2 người đang ngồi ngoài hiên.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao với 3 clip ngắn ghi lại một vụ tai nạn giữa hai ô tô con và xe tải, sau đó xe ô tô con bốc cháy lao thẳng vào nhà dân. Đoạn clip ghi lại cho thấy, xe tải kéo sau đuôi là một xe con màu trắng. Được biết, nguyên nhân vụ việc được cho là do xe ô tô con đâm vào đuôi xe tải, khiến xe tải mất lái. Sau đó, ô tô con bốc cháy.

Theo đó, sau khi đâm đổ tường một nhà dân, xe con vẫn tiếp tục lao theo quán tính vào một nhà dân bên cạnh, đâm vào cửa nhà và hất tung xe máy trước sân. Hai người ngồi tại hiên nhà may mắn nhanh chân thoát nạn.

Ô tô bốc cháy sau va chạm tông xe tải rồi lao vào nhà dân

Hình ảnh xe ô tô lao vào nhà dân.

Đáng chú ý, sau khi xe ô tô lao vào nhà dân và dừng hẳn, một người dân đã nhanh trí dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy. Phản xạ cực kỳ nhạy bén của người dân không những kịp tránh né chiếc xe gây tai nạn mà vẫn còn bình tĩnh ngăn được đám cháy từ khoang động cơ của chiếc xe, không gây thêm thiệt hại nghiêm trọng.

Tại hiện trường, chiếc xe con bị hỏng nặng phần đầu do đâm vào đuôi xe tải. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục làm rõ. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN