Thứ hai, 27/06/2022 | 16:22
RSS

Hai người bị vạ lây vì scandal bạo hành em vợ của MC Minh Tiệp

Thứ hai, 28/05/2018, 20:28 (GMT+7)

Sự nhầm lẫn của dân mạng khiến cuộc sống của diễn viên Nguyễn Minh Tiệp và Minh Tiệp VTC bị ảnh hưởng.

Hai người bị vạ lây vì scandal MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ
Hai người bị vạ lây vì scandal tố bạo hành em vợ của MC Minh Tiệp 

Diễn viên Minh Tiệp và MC Minh Tiệp làm tại VTC đang bị dân mạng nhầm là MC Minh Tiệp đang bị tố bạo hành em vợ. Sự nhầm lẫn này khiến cuộc sống của hai người bị ảnh hưởng.

Tối 27/5, nam diễn viên Minh Tiệp viết trên Facebook cá nhân: "Tên tôi: Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé". Dòng trạng thái lập tức làm nhiều người nghĩ tới BTV Minh Tiệp đang vướng vào nghi án bạo hành em gái ruột của vợ xôn xao mấy ngày qua. Khi PV liên lạc, diễn viên Minh Tiệp thừa nhận điều này. 

Anh cho biết, hiện có rất nhiều người đang nhầm lẫn anh với Nguyễn Minh Tiệp nào đó khác. Điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi của anh, người thân trong gia đình anh, bạn bè anh. "Tôi đã bị  nã điện thoại cả tuần. Vợ tôi vừa gọi cho tôi hỏi tại sao lại có chuyện như vậy để lên báo chí. Không chịu nổi nữa nên phải lên tiếng. Tôi mong báo chí giúp đỡ chia sẻ".

Hai người bị vạ lây vì scandal MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ
MC Minh Tiệp (VTC)

Trong khi đó, chia sẻ trên Zing, MC Minh Tiệp (VTC) cho hay, những ngày qua, anh rất khủng hoảng vì bị nhiều cư dân mạng ném đá, thậm chí bị gọi điện hăm dọa. Không chỉ tấn công trang cá nhân của MC Minh Tiệp (VTC), một số người còn cố tình đặt hàng thời trang của anh rồi không lấy.

Dù đã lên tiếng đính chính nhưng MC Minh Tiệp (VTC) vẫn nhận được những bình luận khiếm nhã. Trên trang cá nhân, anh tiếp tục xin cư dân mạng ngừng ném đá. Minh Tiệp cho hay nếu sự việc tiếp tục đi quá xa, anh có lẽ sẽ khóa Facebook chứ không biết xử lý ra sao.

Xem thêm: Bị tố bạo hành em vợ: BTV Minh Tiệp nói gì?

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN