Thứ tư, 29/06/2022 | 08:02
RSS

Sau lùm xùm bạo hành em vợ, MC Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng VTV

Thứ hai, 28/05/2018, 16:11 (GMT+7)

Ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV cho hay, tạm thời MC Minh Tiệp đang bị dừng việc lên sóng cũng như dừng sản xuất các chương trình để lo việc gia đình.

MC Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng VTV
MC Minh Tiệp bị tạm dừng lên sóng VTV

 Chiều 28/5, ông Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao của VTV trả lời trên báo Người Lao động cho hay, tạm thời MC Minh Tiệp đang bị dừng việc lên sóng cũng như dừng sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Tất cả chương trình mà MC Minh Tiệp đang dẫn sẽ được thay thế bởi người khác.

Ông Tiến khẳng định bất cứ ai là nhân viên của VTV mà có vấn đề tạo dư luận không tốt đều không được tiếp tục lên sóng. "Dù chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày của mình"- ông Tiến cho biết và phủ nhận việc buộc thôi việc MC Minh Tiệp.

Trưởng Ban Sản xuất các chương trình thể thao của VTV nhấn mạnh khi nào sự việc đúng sai rõ ràng, BTV Minh Tiệp sẽ được xem xét dẫn trở lại.

Được biết, sau lùm xùm liên quan đến việc MC Minh Tiệp bạo hành em vợ, nhiều fanpage của VTV cũng bị vạ lây. Mới đây, BTV Quang Minh đã lên tiếng chia sẻ khi fanpage "Bữa trưa vui vẻ" bị thả spam:

"Vài lời tâm thư cùng các bạn khán giả của Bữa trưa vui vẻ. Gần đây, có một sự việc đang gây lùm xùm trong dư luận liên quan đến 1 MC thể thao, hay nói đúng hơn là MC Minh Tiệp. Chuyện thực hư đã và đang được cơ quan pháp luật cũng như xã hội lên tiếng. Sự việc này dẫn đến bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội.

Tất cả chúng ta đều mong muốn làm sáng tỏ việc này, kẻ có tội sẽ phải bị trừng phạt. Nhưng, địa chỉ để các bạn tìm đến là cơ quan pháp luật chứ không phải vì thế mà hô hào spam các Facebook cá nhân hoặc cụ thể là hẹn nhau vào Page "Bữa trưa vui vẻ" để thả spam.

Sự việc đó đã đủ đến giới hạn để cả “thế giới mạng” biết đến. Các bạn có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến, nhưng đừng vì thế mà làm tổn thương nhiều người khác nữa, trong đó có các khách mời và nhiều khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp, thường xuyên, lại chính là những người mà các bạn yêu thương.

Fanpage phục vụ cho chương trình Bữa trưa vui vẻ, vì vậy chúng tôi sẽ tương tác và trả lời các nội dung liên quan đến chương trình. Các nội dung khác không liên quan đến chương trình, mời khán giả tìm đến các trang chính thống có liên quan đến nội dung đó để tương tác. Trân trọng cảm ơn quý khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ chương trình Bữa trưa vui vẻ".


Xem thêm: Thùy Dung livestream phân trần về vụ việc tố MC Minh Tiệp VTV bạo hành

Liên Khải (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN