Thứ năm, 18/08/2022 | 17:51
RSS

Hai mẹ con ăn xin trên cầu Thanh Trì bị tai nạn, người mẹ tử vong

Chủ nhật, 16/02/2020, 12:52 (GMT+7)

Khi hai mẹ con ăn xin đang đi bộ trên cầu Thanh Trì bất ngờ bị xe máy tông khiến người mẹ tử vong còn con gái bị thương nhẹ.

Hai mẹ con ăn xin trên cầu Thanh Trì nhiều năm bị tai nạn, người mẹ tử vong

Ngày 16/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Nhật - Chủ tịch UBND xã Đông Dư (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, khoảng 22 giờ ngày 15/2 tại cầu Thanh Trì thuộc địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 mẹ con thương vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe mô tô do một nam thanh niên điều khiển lưu thông hướng Gia Lâm đi quận Hoàng Mai đã va chạm với một người phụ nữ và một bé gái đi bộ trên cầu. Hậu quả vụ tai nạn làm người phụ nữ tử vong tại chỗ, còn bé gái bị thương nhẹ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an xã Đông Dư đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc. Thi thể người mẹ tử vong đã được bàn giao cho cơ quan chức năng, còn cháu bé con người phụ nữ này đã được đưa về trạm y tế xã để xử lý vết thương.

“Cháu bé chỉ bị thương nhẹ, các nhân viên y tế đã xử lý vết thương và theo dõi tại trạm y tế”, ông Nhật cho hay.

Cũng theo Chủ tịch xã Đông Dư, hai mẹ con gặp nạn không có nơi ở cố định, thường xuyên đi bộ trên cầu Thanh Trì để ăn xin trong một thời gian dài.

Hai mẹ con ăn xin trên cầu Thanh Trì nhiều năm bị tai nạn, người mẹ tử vong

“Chúng tôi đã tìm được gia đình cháu bé, bà ngoại ở phường Bạch Đằng, Hoàng Kiếm, Hà Nội. Hiện tôi chỉ nắm được qua lời kể của cháu bé là bà ngoại tên là Hồng, có cậu tên Trung và mợ tên là Anh.

Ban đầu chúng tôi định làm thủ tục đưa cháu về Trung tâm Bảo trợ xã hội nhưng đến thời điểm này gia đình đã sang đón cháu về phường Bạch Đằng”, ông Nhật nói.

Trước đó, đã có rất nhiều thông tin chia sẻ về việc xuất hiện 2 mẹ con ăn xin, đi nhờ xe trên cầu Thanh Trì gây cản trở giao thông Dù đã được người dân và các tài xế cho tiền và khuyên trở về nhà, không nên đi ăn xin trên cầu Thanh Trì vì rất nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông, tuy nhiên người phụ nữ này không nghe.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN