Thứ tư, 15/07/2020 | 05:42
RSS

Hai kẻ nghiện trốn khỏi xe thùng khi dừng đèn đỏ khai gì khi bị bắt lại?

Thứ sáu, 20/09/2019, 11:25 (GMT+7)

Đến rạng sáng 20/9, 2 kẻ nghiện ma túy đã bị bắt giữ sau khi thoát khỏi xe bít bùng. Công an đang lấy lời khai các đối tượng này để làm rõ cách thức thoát khỏi xe đặc chủng của công an.

Đến 23h đêm 19/9, lãnh đạo Công an TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận với PV báo Tiền Phong về thông tin nhóm đối tượng bỏ trốn khỏi xe đặc chủng trong quá trình di chuyển.

Lãnh đạo đơn vị này cho hay, vào tối cùng ngày trên một số trang tin và mạng xã hội đưa tin với nội dung 3 tù nhân phạm tội nguy hiểm bỏ trốn khỏi xe thùng.

“Việc đưa thông tin không chính xác trên đã khiến người dân hoang mang, lo sợ. Thậm chí, có thông tin còn cho rằng tội phạm đặc biệt nguy hiểm bỏ trốn nên người dân cần đóng cửa nghiêm ngặt.Tôi khẳng định thông tin trên đều không chính xác”, lãnh đạo Công an TX. Tân Uyên khẳng định.

Trước đó, tối 19/9, ông Đoàn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên - cho VTC News biết xe bít bùng của công an thị xã chở 3 đối tượng nghiện ma túy đi đến trại (cơ sở cai nghiện bắt buộc – PV) thì các đối tượng trốn thoát khi xe dừng đèn đỏ thuộc địa phận xã Vĩnh Tân.

Ngay cả ông Tuấn cũng ngạc nhiên không hiểu vì sao các đối tượng có thể thoát khỏi chiếc xe này.

2 kẻ nghiện trốn khỏi xe thùng khi dừng đèn đỏ khai gì khi bị bắt lại?

2 kẻ nghiện trốn khỏi xe thùng khi dừng đèn đỏ khai gì khi bị bắt lại?
Dẫn giải các đối tượng về trụ sở. Ảnh: VTC & Tiền Phong

VTC News đưa tin, đến rạng sáng 20/9, 2 kẻ nghiện ma túy đã bị bắt giữ sau khi thoát khỏi xe bít bùng. Công an đang lấy lời khai các đối tượng này để làm rõ cách thức thoát khỏi xe đặc chủng của công an.

Những kẻ này khai nhận đã cùng nhau phá nóc cửa thông gió của xe bít bùng (còn gọi là xe đặc chủng) rồi thoát ra ngoài khi xe dừng chờ đèn đỏ vào lúc 20h40 ngày 19/9. Phát hiện sự việc trên, lực lượng công an ngồi trên xe đã nhanh chóng truy đuổi, đồng thời điện thoại báo cấp trên.

Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã cử hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến khu vực hiện trường phối hợp với công an xã vây ráp và bắt được một đối tượng trốn trong vườn điều, một đối tượng chạy trên đường. Cả 3 đối tượng đều ở độ tuổi từ 18 đến 20 và không phải tội phạm nguy hiểm.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN