Thứ hai, 19/04/2021 | 22:21
RSS

Hải Dương: Nghi vấn người đàn ông huyện Ninh Giang đi câu cá đột tử ở hồ

Thứ hai, 08/03/2021, 21:19 (GMT+7)

Đại diện Trạm Y tế xã Vạn Phúc cho biết: "Nạn nhân được đưa đến trạm trong tình trạng đồng tử giãn, mạch không, huyết áp 0. Qua thăm khám ban đầu, chúng tôi xác định ông S. tử vong trước khi đưa vào trạm...".

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & xã hội vào chiều nay (8/3), đại diện UBND xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang (Hải Dương) cho biết: "Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông đang ngồi câu cá ở hồ bất ngờ gục xuống dẫn đến tử vong. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra lảm rõ".

Theo đó, trước khi xảy ra vụ việc, ông Đ.V.S (SN 1952), trú tại thôn Đà Phố, xã Hồng Phúc (cùng huyện Ninh Giang) đi cùng người bạn đến khu vực hồ thuộc thôn 4, xã Vạn Phúc (hồ ông Khích) để câu cá. Trong quá trình ngồi câu, người đàn ông này bất ngờ gục xuống và được mọi người nhanh chóng đưa đến trạm y tế xã cấp cứu.

Nghi vấn người đàn ông huyện Ninh Giang đi câu cá đột tử ở hồ

Khu vực hồ tại thôn 4, xã Vạn Phúc - nơi nạn nhân đến câu cá xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Đại diện Trạm Y tế xã Vạn Phúc cho biết: "Nạn nhân được đưa đến trạm trong trình trạng đồng tử giãn, mạch không, huyết áp 0. Qua thăm khám ban đầu, xác định ông S. tử vong trước khi đưa vào trạm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiến hành cấp cứu nạn nhân khoảng 45 phút nhưng mọi tín hiệu sự sống không còn. Ngay sau đó, trạm y tế thông tin cho công an xã và chính quyền địa phương cũng như người nhà nạn nhân".

Cũng theo đại diện Trạm y tế xã Vạn Phúc, quá trình khai thác tiểu sử nạn nhân từ người nhà được biết, ông S. có bệnh nền cao huyết áp và tim mạch, cho nên gia đình từ chối khám nghiệm tử thi.

Nhận được tin báo, Công an xã Vạn Phúc cùng chính quyền sở tại có mặt tại nơi xảy ra sự việc và nhanh chóng cấp báo về Công an huyện Ninh Giang tiến điều tra nguyên nhân. 

Đức Tùy
Theo GiadinhNet