Thứ hai, 02/10/2023 | 12:48
RSS

Hải Dương: Thi thể người đàn ông tử vong bên quốc lộ là tài xế taxi, nghi bị sát hại

Thứ hai, 11/06/2018, 14:57 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính thi thể người đàn ông tử vong bên quốc lộ là tài xế taxi, quê ở Quảng Ninh. Nhiều khả năng, tài xế này khi chở khách về Hải Dương đã bị sát hại.

Thi thể người đàn ông được phát hiện tại ven Quốc lộ 390

Trước đó, như Đời sống Plus đã đưa tin, khoảng 6h sáng ngày 11/6, người dân xã Hồng Lạc tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong ven Quốc lộ 390 đoạn qua địa bàn xã.

“Nạn nhân là một người đàn ông mặc quần soóc, áo cộc tay màu đen, tử vong trong tư thế nằm úp mặt xuống vệ đường ven Quốc lộ 390. Thời điểm phát hiện xác nạn nhân, tôi thấy có máu chảy nhiều nên gọi người dân gần đó ra để kiểm tra”, một nhân chứng phát hiện thi thể nạn nhân cho biết.

Kết quả điều tra ban đầu từ phía cơ quan chức năng, danh tính nạn nhân được xác định là anh Dương Văn H. (SN 1987, trú tại TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh). 

Hải Dương: Trên cổ người đàn ông tử vong có xuất hiện nhiều vết cứa2Cơ quan chức năng có mặt tại nơi phát hiện thi thể người đàn ông

“Anh H. được xác minh là tài xế taxi chạy hợp đồng. Sau khi phát hiện vụ việc, chúng tôi có báo cáo lên Công an huyện Thanh Hà và Công an tỉnh Hải Dương. Cùng thời điểm đó, theo cơ quan chức năng cho biết, được người dân cấp báo về việc trên địa bàn xã Thanh Thủy (Thanh Hà) về việc một người điều khiển xe ô tô hiệu Toyota Vios gặp nạn nhưng người điều khiển sau khi gặp nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường”, ông Phạm Trung Việt, Trưởng Công an xã Hồng Lạc thông tin.

Theo đó, chiếc ô tô được phát hiện mang BKS tỉnh Quảng Ninh. Sau vụ tai nạn, chiếc xe này bị hư hỏng phần đầu. “Vì nạn nhân là người Quảng Ninh cộng với việc chiếc xe trên cũng là xe biển Quảng Ninh nên cơ quan chức năng đang tìm hiểu mối liên hệ giữa nạn nhân và chiếc xe này”, Trung tá Lê Minh Hoàn, Công an huyện Thanh Hà cho biết.

Hải Dương: Trên cổ người đàn ông tử vong có xuất hiện nhiều vết cứa3Cách đó chứng 14km, một chiếc xe ô tô hư hỏng phần đầu mang BKS tỉnh Quảng Ninh được phát hiện nằm bên vệ đường

Cũng theo thông tin từ ông Việt, Trưởng Công an xã Hồng Lạc cho biết vào thời điểm phát hiện thi thể người đàn ông, Công an xã Hồng lạc có tiến hành kiểm tra thì phát hiện trên vùng cổ nạn nhân có xuất hiện nhiều vết cứa do vật sắc gây nên.

"Đây là một vụ án mạng nhưng để xác minh có phải nạn nhân bị sát hại sau đó cướp xe ô tô hay không phải chờ kết luận từ phía cơ quan chức năng", ông Việt thông tin.

Hiện nguyên nhân tử vong của người đàn ông tử vong cũng như chiếc xe được phát hiện có liên quan đến người đàn ông này không đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Xem thêm:

Sự thật thông tin có thương vong trong vụ quá khích ở Bình Thuận

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN