Thứ hai, 17/02/2020 | 08:05
RSS

Hai đứa trẻ chết ngạt vì bị mẹ nhốt vào ô tô để phạt

03-05-2018 07:17:59

Mẹ nhốt con trong xe ô tô để phạt rồi thản nhiên vào nhà ngủ, 2 đứa trẻ đã bị tử vong vì ngạt.

Vào ngày 30/4 vừa qua, một người phụ nữ ở bang Texas, Mỹ đã bị kết án 20 năm tù giam sau khi nhốt 2 đứa con của mình trong một chiếc xe hơi nhằm dạy cho những đứa trẻ "một bài học".

Sự việc xảy ra vào tháng 5/2017. Cynthia Marie Randolph, 25 tuổi, đã để hai đứa con của mình là bé Juliet Ramirez, 2 tuổi và Cavanaugh Ramirez, 16 tháng tuổi ở trong xe rồi thản nhiên đi vào nhà.

Người phụ nữ nói với các nhà điều tra rằng, lúc đó cô đang vô cùng tức giận và muốn dạy cho các con một bài học nên đã để cho chúng ở trong xe vào một ngày nắng nóng. Sau đó, người phụ nữ đi vào trong nhà, hút cần sa, theo dõi một chương trình truyền hình và có một giấc ngủ trưa kéo dài 2-3 tiếng.

2 con chết oan uổng ở trong ô tô vì mẹ bận ngủ
Chân dung người mẹ Cynthia Marie Randolph

Sau khi ngủ trưa dậy, người mẹ mới ra ô tô kiểm tra tình hình của hai đứa con. Tuy nhiên, hai đứa trẻ nằm im bất động và lúc này người mẹ mới biết các con mình đã tử vong từ lâu.

Cũng tại Mỹ, một bà mẹ khác thì bận làm đẹp nên để con chết trong ô tô. Cảnh sát quận DeKalb (bang Georgia, Mỹ) cho biết đã bắt giữ DiJanelle Etta Fowler, 25 tuổi, vì cô này đã lái xe chở thi thể của con mình đi lòng vòng trên đường phố nhiều giờ trước khi trình báo sự việc với cảnh sát.

Theo điều tra của cảnh sát, Fowler đã lái xe chở con trai mới một tuổi - bé Skylar Fowler - đến một trung tâm mua sắm vào 10 giờ sáng và để con trai trong xe để đi đến tiệm làm tóc. Cô này đã làm tóc suốt 6 tiếng đồng hồ và chỉ quay trở lại xe vào 4 giờ chiều.

Khi trở lại xe, Fowler giật mình phát hiện ra con trai đã tử vong do nhiệt độ trong xe tăng cao khi cô đậu xe ngoài trời. Fowler sau đó đã lấy áo quần che thi thể cậu bé rồi bắt đầu lái xe lòng vòng trên đường phố nhiều giờ.

Fowler sau đó ghé vào một bệnh viện, đi thẳng vào phòng cấp cứu và đề nghị các bác sĩ khám cho mình vì cô đột nhiên thấy mệt. Sau đó, cô đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo về thi thể của con trai mình đang ở trong xe.


Xem thêm: Vì sao nhiều học sinh, sinh viên bị Hội Thánh Đức Chúa Trời mê muội?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN