Thứ ba, 31/01/2023 | 23:01
RSS

Hai cô gái gây bão mạng vì sở hữu vòng 1 tự nhiên... ngoại cỡ

Thứ ba, 03/10/2017, 19:34 (GMT+7)

Đây là hai cô gái trẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sở hữu vòng 1 tự nhiên vô cùng "khủng".

Dưới đây là cô gái có vòng 1 ngoại cỡ tự nhiên gây bão mạng​ chỉ từ những bức ảnh được chia sẻ rần rần trên Facebook.

Nữ sinh Hải Dương với vòng 1 hơn 110cm

Những ngày qua, hình ảnh của một nữ sinh Hải Dương được dân mạng chia sẻ rần rần bởi vòng 1 quá “khủng”. Theo tìm hiểu, đó là Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000). Cô gái sở hữu số đo vòng 1 hơn 110 cm và điều này đem đến rất nhiều rắc rối trong cuộc sống suốt nhiều năm qua.

hai cô gái có vòng 1 tự nhiên ngoại cỡ gây bão mạng1

Cách đây nửa năm, khi vòng 1 đạt số đo 110cm thì việc chọn quần áo của Thu Trang trở nên khó khăn. Việc tìm kiếm những cửa hàng bán trang phục có size rộng nhất cũng luôn là thử thách lớn.

Hai cô gái có vòng 1 tự nhiên ngoại cỡ gây bão mạng2

Đặc biệt trong những tiết học thể dục, việc phải chạy nhảy, di chuyển và vận động với cô nàng giống như “cực hình”. Thu Trang luôn sống trong mặc cảm và ngại giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người bạn tốt luôn bên cạnh và an ủi cô.

Hai cô gái có vòng 1 tự nhiên ngoại cỡ gây bão mạng3

Trong thời gian tới, Thu Trang dự định sẽ chăm chỉ tập gym, kết hợp ăn kiêng để sở hữu 3 vòng săn chắc hơn.

Cô gái Hàn Quốc có vòng 1 bậc nhất châu lục

Yu Han (sinh năm 1995), đang sinh sống và làm việc tại Seoul, là cô gái đang gây ra cơn sốt trên khắp châu Á vì vòng 1 tự nhiên “khủng” bậc nhất châu lục.

Hai cô gái có vòng 1 tự nhiên ngoại cỡ gây bão mạng4

Chỉ từ một bức hình chụp tại tàu điện ngầm với vòng 1 quá cỡ, cô nàng nổi như cồn trên mạng xã hội Hàn Quốc và lan sang các quốc gia khác như như Trung Quốc Thái Lan…

Hai cô gái có vòng 1 tự nhiên ngoại cỡ gây bão mạng5

Cô gái chia sẻ rằng, đôi khi vòng 1 khủng cũng là một trở ngại lớn trong cuộc sống của mình. Cô không dám chạy nhanh và leo cầu thang bộ cũng phải từ tốn vì không muốn mình gây chú ý với nhiều người.

Hai cô gái có vòng 1 tự nhiên ngoại cỡ gây bão mạng6

Không biết rõ số đo vòng 1 nhưng bất cứ ai cũng cảm thấy nghẹt thở khi nhìn vào những bức hình của cô nàng. Có một đặc điểm khá thú vị đối với Ya Han là cô hiếm khi mặc áo hai dây và hở ngực. Lý do được cô chia sẻ là vì lo lắng vòng 1 của mình sẽ tràn ra bên ngoài.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN